Love Actually

Yêu Thực Sự - Love Actually

Love Actually

Tags: , , ,
0

Yêu Thực Sự – Love Actually – Một bộ phim nói về tình yêu

Thông tin phim:

  • Tên phim: Yêu Thực Sự – Love Actually
  • Thể loại: hài, gia đình, tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Richard Curtis
  • Sản xuất: Duncan Kenworthy, Tim Bevan, Eric Fellner, Debra Hayward, Liza Chasin
  • Kịch bản: Richard Curtis
  • Diễn viên: Hugh Grant, Liam Neeson, Colin Firth, Laura Linney, Emma Thompson, Alan Rickman, Keira Knightley, Martine McCutcheon, Bill Nighy, Rowan Atkinson
  • Năm phát hành: 2003
  • Thời lượng: 136 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Yêu Thực Sự – Love Actually 

Yêu Thực Sự – Love Actually thuộc thể loại phim lãng mạn được đạo diễn Richard Curtis biên kịch và làm đạo diễn, đem lại cho người xem nhiều giây phút lắng đọng và tràn đầy cảm xúc khó tả. 

Yêu Thực Sự – Love Actually có cốt truyện xoay quanh nhiều khía cạnh của tình yêu, mang chủ đề giáng sinh, với 10 câu chuyện không có tính liên kết nhưng lại mang chung một mục đích đó chính là tình yêu của mỗi người. Bộ phim được quay khá gấp rút trước lễ giáng sinh 5 tuần, tuy nhiên vẫn khiến người xem cảm thấy thích thú vì sự chỉnh chu mà đạo diễn mang lại. 

Nhịp độ phim điều chỉnh theo cảm xúc của người xem, có cao trào, có lắng đọng, tạo được cảm xúc cho người xem từ những giây phút đầu tiên, bộ phim khiến cho nhiều người cảm thấy mình sống trong đó, sống với một tình yêu cuồng nhiệt và nồng cháy, chắc hẳn ai cũng cảm thấy thoải mái khi xem phim.

Những diễn viên đóng trong phim đều là những người đưa được cảm xúc của người xem chạm đáy, làm sao có thể cản được cảm xúc tình yêu đang bùng cháy trong lòng mỗi người, làm sao có thể ngăn được sự chia ly, phản bội? Làm sao thấu hiểu được xúc cảm của nhau? Tất cả sẽ có trong Yêu Thực Sự – Love Actually – một bộ phim cực kỳ mới lạ với cốt truyện cũ kỹ được dựng trên nền phim mới mẻ.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Love Actually?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Love Actually?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Love Actually?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Love Actually không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Love Actually”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào