Love Actually

Download Love Actually

Tải về

Tải phim và download phim Love Actually miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Yêu Thực Sự - Love Actually

Love Actually

Tags: , , ,
0

Yêu Thực Sự – Love Actually – Một bộ phim nói về tình yêu

Thông tin phim:

  • Tên phim: Yêu Thực Sự – Love Actually
  • Thể loại: hài, gia đình, tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Richard Curtis
  • Sản xuất: Duncan Kenworthy, Tim Bevan, Eric Fellner, Debra Hayward, Liza Chasin
  • Kịch bản: Richard Curtis
  • Diễn viên: Hugh Grant, Liam Neeson, Colin Firth, Laura Linney, Emma Thompson, Alan Rickman, Keira Knightley, Martine McCutcheon, Bill Nighy, Rowan Atkinson
  • Năm phát hành: 2003
  • Thời lượng: 136 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Yêu Thực Sự – Love Actually 

Yêu Thực Sự – Love Actually thuộc thể loại phim lãng mạn được đạo diễn Richard Curtis biên kịch và làm đạo diễn, đem lại cho người xem nhiều giây phút lắng đọng và tràn đầy cảm xúc khó tả. 

Yêu Thực Sự – Love Actually có cốt truyện xoay quanh nhiều khía cạnh của tình yêu, mang chủ đề giáng sinh, với 10 câu chuyện không có tính liên kết nhưng lại mang chung một mục đích đó chính là tình yêu của mỗi người. Bộ phim được quay khá gấp rút trước lễ giáng sinh 5 tuần, tuy nhiên vẫn khiến người xem cảm thấy thích thú vì sự chỉnh chu mà đạo diễn mang lại. 

Nhịp độ phim điều chỉnh theo cảm xúc của người xem, có cao trào, có lắng đọng, tạo được cảm xúc cho người xem từ những giây phút đầu tiên, bộ phim khiến cho nhiều người cảm thấy mình sống trong đó, sống với một tình yêu cuồng nhiệt và nồng cháy, chắc hẳn ai cũng cảm thấy thoải mái khi xem phim.

Những diễn viên đóng trong phim đều là những người đưa được cảm xúc của người xem chạm đáy, làm sao có thể cản được cảm xúc tình yêu đang bùng cháy trong lòng mỗi người, làm sao có thể ngăn được sự chia ly, phản bội? Làm sao thấu hiểu được xúc cảm của nhau? Tất cả sẽ có trong Yêu Thực Sự – Love Actually – một bộ phim cực kỳ mới lạ với cốt truyện cũ kỹ được dựng trên nền phim mới mẻ.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Love Actually rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Love Actually

Be the first to review “Love Actually”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào