Long Shot (2019)

Download Long Shot (2019)

Tải về

Tải phim và download phim Long Shot (2019) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Yêu Nhầm Sếp Bự - Long Shot (2019)

Long Shot (2019)

Tags:
0

Yêu Nhầm Sếp Bự – Long Shot (2019) – hài hước, sâu lắng

Thông tin phim:

  • Tên phim: Yêu Nhầm Sếp Bự – Long Shot (2019)
  • Thể loại: hài, tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Jonathan Levine
  • Sản xuất: Evan Goldberg, Seth Rogen, James Weaver, Beth Kono, Charlize Theron
  • Kịch bản:  Dan Sterling, Liz Hannah
  • Diễn viên:  Seth Rogen, Charlize Theron, O’Shea Jackson Jr., Andy Serkis, June Diane Raphael, Bob Odenkirk, Alexander Skarsgård
  • Năm phát hành: 2019 
  • Thời lượng: 125 phút 
  • Quốc Gia: Mỹ 

Nội dung phim: Yêu Nhầm Sếp Bự – Long Shot (2019) 

Yêu nhầm sếp bự (Long Shot) nói về tình yêu của một vị bộ trưởng dành cho anh chàng nhà báo đầy lãng mạn, pha lẫn nhiều yếu tố hài hước nhưng cũng cực kỳ sâu lắng đem lại sự thích thú cho người xem nó.

Charlotte Field (Charlize Theron đóng) hoạt động trong lĩnh vực chính trị và có sắc vóc cùng trí tuệ hơn ngời, vị trí hiện tại của cô là bộ trưởng bộ ngoại giao Mỹ và đang muốn tranh cử làm tổng thống. Cô luôn bận rộn với guồng quay công việc và hầu như ít được nghỉ ngơi, Ngược lại. Fred Flarsky (Seth Rogen đóng) anh chàng này rất có tâm với nghề, làm việc hăng say và có một cuộc sống vô cùng thoải mái tuy nhiên cũng tràn ngập rắc rối, vì một sự cố mà anh đã bị sa thải. Trong một lần được bạn đưa đến sự kiện để thu thập tin tức thì gặp lại Charlotte, cả hai đã quen biết từ trước và Charlotte cũng chính là người mà Fred từng thầm mến. Họ là những con người quen thuộc nhưng vì địa vị xã hội và công việc ngăn cách họ đến với nhau.

Charlotte quyết định mời Fred làm người viết diễn văn phát biểu cho mình mặc kệ người khác can ngăn. Cũng từ đó, trong họ có sợi dây liên kết đặc biệt và họ đã yêu nhau, mặc kệ những khác biệt và sự ngăn cản từ nhiều phía.

Đây là một bộ phim có nhiều ý nghĩa hay và truyền tải một tình yêu vô cùng lãng mạn trong sáng.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Long Shot (2019) rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Long Shot (2019)

Be the first to review “Long Shot (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào