Spirited Away

Download Spirited Away

Tải về

Tải phim và download phim Spirited Away miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away

Spirited Away

Tags: ,
0

Vùng Đất Linh Hồn – Spirited Away – Một bộ phim hoạt hình vui nhộn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Vùng Đất Linh Hồn – Spirited Away
  • Thể loại: gia đình, hoạt hình, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Miyazaki Hayao
  • Sản xuất: Suzuki Toshio
  • Kịch bản:  Miyazaki Hayao
  • Diễn viên: Hiiragi Rumi, Irino Miyu, Natsuki Mari, Naito Takeshi, Sawaguchi Yasuko, Kamijō Tsunehiko. Ono Takehiko. Sugawara Bunta
  • Năm phát hành: 2002
  • Thời lượng: 125 phút
  • Quốc Gia: Nhật Bản

Nội dung phim: Vùng Đất Linh Hồn – Spirited Away 

Nhật Bản là một quốc qua đi đầu về phim hoạt hình, Vùng Đất Linh Hồn – Spirited Away là một trong những bộ phim hoạt hình mang nhiều tầng nghĩa mà những tác giả đã gửi gắm nó mang lại.

Vùng Đất Linh Hồn – Spirited Away là một bộ phim hoạt hình kể về câu chuyện của Ogino Chihiro – một cô bé mới 10 tuổi nhưng lúc nào cũng cảm thấy cuộc đời vô vị và buồn chán, khi theo cha mẹ đến ngôi nhà mới thì cô vô tình bị lạc vào thế giới linh hồn – một thế giới theo tín ngưỡng dân gian của Nhật Bản. Cha mẹ của cô bị biến thành heo, điều này khiến cô phải làm việc tại nhà tắm công cộng của Yubaba để tìm cách giải thoát cho ba mẹ mình.

Cô đã gặp được một người giúp cô trong mọi chuyện và cảm thấy giữa cô và người đó có mối liên hệ mật thiết, và tất nhiên, bộ phim có kết thúc có hậu.

Tình tiết phim hoạt hình này không kém cạnh những bộ phim do người đóng, điều này khiến cho người xem cảm giác bộ phim khá thật và gần gũi, những nét vẽ tinh tế, dễ thương cũng tạo tiền đề cho nhiều bộ phim hoạt hình sau này. Có thể nói, Vùng Đất Linh Hồn – Spirited Away là một trong những bộ phim hoạt hình đời đầu được khá nhiều trẻ em yêu thích khi nhắc đến. Nếu muốn tìm kiếm những bộ phim hoạt hình nhẹ nhàng thì hãy thử Vùng Đất Linh Hồn – Spirited Away nhé.

>>> Xem phim độc quyền tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Spirited Away rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Spirited Away

Be the first to review “Spirited Away”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào