Spirited Away

Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away

Spirited Away

Tags: ,
0

Vùng Đất Linh Hồn – Spirited Away – Một bộ phim hoạt hình vui nhộn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Vùng Đất Linh Hồn – Spirited Away
  • Thể loại: gia đình, hoạt hình, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Miyazaki Hayao
  • Sản xuất: Suzuki Toshio
  • Kịch bản:  Miyazaki Hayao
  • Diễn viên: Hiiragi Rumi, Irino Miyu, Natsuki Mari, Naito Takeshi, Sawaguchi Yasuko, Kamijō Tsunehiko. Ono Takehiko. Sugawara Bunta
  • Năm phát hành: 2002
  • Thời lượng: 125 phút
  • Quốc Gia: Nhật Bản

Nội dung phim: Vùng Đất Linh Hồn – Spirited Away 

Nhật Bản là một quốc qua đi đầu về phim hoạt hình, Vùng Đất Linh Hồn – Spirited Away là một trong những bộ phim hoạt hình mang nhiều tầng nghĩa mà những tác giả đã gửi gắm nó mang lại.

Vùng Đất Linh Hồn – Spirited Away là một bộ phim hoạt hình kể về câu chuyện của Ogino Chihiro – một cô bé mới 10 tuổi nhưng lúc nào cũng cảm thấy cuộc đời vô vị và buồn chán, khi theo cha mẹ đến ngôi nhà mới thì cô vô tình bị lạc vào thế giới linh hồn – một thế giới theo tín ngưỡng dân gian của Nhật Bản. Cha mẹ của cô bị biến thành heo, điều này khiến cô phải làm việc tại nhà tắm công cộng của Yubaba để tìm cách giải thoát cho ba mẹ mình.

Cô đã gặp được một người giúp cô trong mọi chuyện và cảm thấy giữa cô và người đó có mối liên hệ mật thiết, và tất nhiên, bộ phim có kết thúc có hậu.

Tình tiết phim hoạt hình này không kém cạnh những bộ phim do người đóng, điều này khiến cho người xem cảm giác bộ phim khá thật và gần gũi, những nét vẽ tinh tế, dễ thương cũng tạo tiền đề cho nhiều bộ phim hoạt hình sau này. Có thể nói, Vùng Đất Linh Hồn – Spirited Away là một trong những bộ phim hoạt hình đời đầu được khá nhiều trẻ em yêu thích khi nhắc đến. Nếu muốn tìm kiếm những bộ phim hoạt hình nhẹ nhàng thì hãy thử Vùng Đất Linh Hồn – Spirited Away nhé.

>>> Xem phim độc quyền tại https://luxycine.com

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Spirited Away?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Spirited Away?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Spirited Away?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Spirited Away không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Spirited Away”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào