The Lion King (2019)

Download The Lion King (2019)

Tải về

Tải phim và download phim The Lion King (2019) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Vua Sư Tử - The Lion King (2019)

The Lion King (2019)

Tags: ,
0

The Lion King (2019) – Một bộ phim nói về tình cảm gia đình

Thông tin phim:

  • Tên phim: Vua Sư Tử – The Lion King (2019)
  • Thể loại: hoạt hình, phiêu lưu, tâm lý
  • Đạo diễn: Jon Favreau
  • Sản xuất: Jon Favreau,Jeffrey Silver,Karen Gilchrist
  • Kịch bản:  Jeff Nathanson
  • Diễn viên: Donald Glover,Seth Rogen,Chiwetel Ejiofor,Billy Eichner,John Oliver,Keegan-Michael Key,Beyoncé Knowles Carter,James Earl Jones
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 100 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim 

Vua Sư Tử – The Lion King (2019) là phiên bản hoạt hình mới nhất được sản xuất bởi Jon Favreau,Jeffrey Silver,Karen Gilchrist với sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên:  Donald Glover,Seth Rogen,Chiwetel Ejiofor,Billy Eichner,John Oliver,Keegan-Michael Key,Beyoncé Knowles Carter,James Earl Jones góp phần khiến bộ phim trở nên thành công rực rỡ.

Vua Sư Tử – The Lion King (2019) thuộc thể loại phim điện ảnh chính kịch mỹ, nói về gia đình sư tử và những câu chuyện xoay quanh tình cảm gia đình khiến người xem cảm thấy thích thú vô cùng, được sự đồng ý của  Walt Disney Pictures, Jon Favreau remake lại bộ phim và khiến nó thành công hơn mong đợi bởi cốt truyện, những bài hát lồng vào vô cùng phù hợp và tạo được ấn tượng trong lòng người xem, bộ phim cũng khiến người xem cảm thấy thích thú bởi phần tạo hình các nhân vật hoạt hình và các khung cảnh phim được vẽ nên cực kỳ bắt mắt và ấn tượng, tạo cho người xem nhiều cảm xúc đan xen sâu sắc. 

Nhịp phim khiến người xem cảm thấy yêu thích bởi nó nhanh đúng lúc và cũng chậm đúng lúc, có lúc lên cao trào cũng có lúc lắng đọng. Bộ phim mang nhiều ý nghĩa nói về tình cảm gia đình, những đạo lý trong cuộc sống và đề cao giá trị tình thân, lòng biết ơn cũng như ý chí kiên cường không lùi bước trước khó khăn.

Bộ phim hoạt hình phù hợp với cả người lớn và trẻ em, chính vì thế nên các bậc phụ huynh có thể cho con mình xem một cách thoải mái.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim The Lion King (2019) rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film The Lion King (2019)

Be the first to review “The Lion King (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào