Big Fat Liar

Download Big Fat Liar

Tải về

Tải phim và download phim Big Fat Liar miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Vua Nói Dối - Big Fat Liar

Big Fat Liar

Tags:
0

Vua Nói Dối – Big Fat Liar (2002)

Thông tin phim:

  • Tên phim: Vua Nói Dối (2002)
  • Thể loại: Phim hài, hoạt hình, tâm lý
  • Đạo diễn: Shawn Levy
  • Sản xuất: Brian Robbins, Mike Tollin
  • Kịch bản: Dan Schneider
  • Diễn viên: Frankie Muniz, Amanda Bynes, Paul Giamatti, Amanda Detmer, Donald Faison, Lee Majors
  • Năm phát hành: 2002
  • Thời lượng: 88 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung:

Big Fat Liar được xây dựng dựa trên câu chuyện “The Boy Who Cried Wolf”. Cốt truyện xoay quanh cậu bé Jason Shepherd 14 tuổi ở Michigan, Mỹ. Cậu bé được mọi người xung quanh biết đến như là “vua nói dối” vì sở thích nói dối để tìm niềm vui.

Nhưng rồi đi đêm cũng có ngày gặp ma. Chính tật xấu khó bỏ đó đã khiến Jason lâm vào những tình huống oái ăm. Trong một lần đến trường, Jason mang theo bài luận có tên “Big Fat Liar” của mình đế nộp cho giáo viên tiếng Anh Phyllis Caldwell. Tuy nhiên, không may thay cậu đã bỏ quên nó trên xe của một nhà sản xuất phim tên là Marty Wolf.

Tất nhiên, Phyllis đã không tin câu chuyện của Jason và cho rằng cậu chưa làm bài tập. Không chấp nhận điều đó, Jsaon quyết đi tìm Marty để lấy lại bài luận của mình. Trớ trêu thay, Marty sau khi đọc bài luận và đã lấy nó làm cảm hứng cho bộ phim mà không có sự đồng ý của Jason.

Bất mãn trước hành động này, Jason cùng người bạn thân Kaylee quyết định khăn gói đến Hollywood để tìm Marty và làm cho ra lẽ. Và quan trọng nhất là lấy lại được bài luận để nộp nếu Jason không muốn bị trượt môn và phải học hè.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Big Fat Liar rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Big Fat Liar

Be the first to review “Big Fat Liar”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào