The Scorpion King 3- Battle for Redemption

Download The Scorpion King 3- Battle for Redemption

Tải về

Tải phim và download phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Vua Bò Cạp 3 (Thuyết Minh) - The Scorpion King 3- Battle for Redemption

The Scorpion King 3- Battle for Redemption

Tags:
0

Vua Bò Cạp 3 (Thuyết Minh) – The Scorpion King 3- Battle for Redemption – Sự trở lại đầy phá cách

Thông tin phim:

  • Tên phim: Vua Bò Cạp 3 (Thuyết Minh) – The Scorpion King 3- Battle for Redemption
  • Thể loại: Huyền thoại, bí ẩn, hành động, viễn tưởng
  • Đạo diễn: Roel Reiné
  • Sản xuất: Leslie Belzberg
  • Kịch bản: Brendan Cowles, Shane Kuhn
  • Diễn viên: Victor Webster, Bostin Christopher, Temuera Morrison, Krystal Vee, Selina Lo, Kimbo Slice, Dave Bautista, Billy Zane, Ron Perlman
  • Năm phát hành: 17/1/2011
  • Thời lượng: 105 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung:

Mỗi phần của “vua bò cạp” là một câu chuyện mới đem đến sự bất ngờ và thú vị cho người xem, trong phần 3 lần này, Vua Bò Cạp 3 (Thuyết Minh) – The Scorpion King 3- Battle for Redemption quay trở lại và “lợi hại hơn xưa” với các tình tiết cuốn người xem đi vào sự hấp dẫn, khiến người xem không thể nào rời mắt khỏi màn ảnh.

Nội dung phim xoay quanh vị vua Mathayus đã mất đi người hoàng hậu mà ông hằng yêu thương bởi một căn bệnh dịch nguy hiểm và bí ẩn. Quá tuyệt vọng Mathayus đã để mặc cho vương quốc mình sụp đổ vì cho rằng bệnh dịch sẽ hủy hoại tất cả và vương triều không sớm thì muộn cũng sẽ chấm dứt. Sau đó, Mathayus trở thành lính đánh thuê, cùng thời điểm đó, cho em trai của vua Ai Cập là Talus đến Viễn Đông để ăn cắp sách của người chết từ Ramusan, một vị vua là đồng minh của Horus, chính vì thế, vua Ramusan đã thuê Mathayus ngăn chặn Talus. Trong cuộc chiến đấu cam go đó, có nhiều sự việc đã xảy ra và sau cùng Mathayus đã trở thành người cai trị mới của vương quốc Ramusan và Talus, dẫn người dân đi tiếp tục chiếm lấy những vùng đất mới.

Đây là một bộ phim khá hay, khiến khán giả không thể nào rời mắt được, với trang phục chỉnh chu, bối cảnh hoành tráng cùng dàn diễn viên kinh điển, bộ phim khiến nhiều người mê đắm ngay từ những phút đầu tiên.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film The Scorpion King 3- Battle for Redemption

Be the first to review “The Scorpion King 3- Battle for Redemption”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào