Infernal Affairs

Download Infernal Affairs

Tải về

Tải phim và download phim Infernal Affairs miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Vô Gian Đạo - Infernal Affairs

Infernal Affairs

Tags: , ,
0

Vô Gian Đạo – Infernal Affairs – Phim hình sự tội phạm hấp dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Vô Gian Đạo – Infernal Affairs
  • Thể loại: Hành động, trinh thám, tâm lý tội phạm
  • Đạo diễn: Lưu Vĩ Cường, Mạch Triệu Huy
  • Sản xuất: Lưu Vĩ Cường
  • Kịch bản:  Mạch Triệu Huy, Trang Văn Cường
  • Diễn viên: Lương Triều Vĩ, Lưu Đức Hoa, Huỳnh Thu Sinh, Tăng Chí Vĩ
  • Năm phát hành: 12/12/2002
  • Thời lượng: 101 phút
  • Quốc Gia: Hongkong

Nội dung: Vô Gian Đạo

Vô gian đạo được biết đến là một bộ phim hình sự, trinh thám hấp dẫn của HongKong sản xuất vào năm 2002, tạo được sự ấn tượng cho người xem bởi các tình tiết bất ngờ đan xen, đem lại nhiều cảm xúc thú vị.

Nội dung của bộ phim vô gian đạo nói về vị cảnh sát có tên Trần Vĩnh Nhân thâm nhập hội Tam Hoàng và tên tội phạm Lưu Kiến Minh thâm nhập sở cảnh sát để làm gián điệp. Hai người này vốn dĩ không thù không oán, vô tình gặp nhau và sau nhiều năm nằm vùng, họ lại có những suy nghĩ về công việc và cuộc sống hiện tại của mình. Cuối cùng, Lưu Kiến Minh và Trần Vĩnh Nhân đã gặp nhau và trong lúc đang giằng co, Trần Vĩnh Nhân đã bị một tên gián điệp khác bắn chết.

Kết phim để lại trong lòng người bao nhiêu là suy nghĩ, khi Lưu Kiến Minh đứng trước mộ của Trần Vĩnh Nhân tưởng niệm và hồi tưởng về quá khứ, suy nghĩ về hướng đi khác trong cuộc đời và cảnh anh bị bắt đi mà không hề chống cự cho thấy được trong mỗi con người, sự lương thiện luôn tồn tại nếu được khơi dậy đúng cách.

Vô gian đạo thực sự là một bộ phim đắt giá về tội phạm, lòng người và sự thay đổi trong bản tính của một con người về cuộc sống. Không ai mong muốn lựa chọn con đường tăm tối cho cuộc đời mình, tất cả chỉ là bất đắt dĩ mà thôi.

>>> Xem phim xã hội đen Hồng Kông hay nhất tại Luxycine.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Infernal Affairs rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Infernal Affairs

Be the first to review “Infernal Affairs”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào