Into The Ashes

Download Into The Ashes

Tải về

Tải phim và download phim Into The Ashes miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Vào Đống Tro Tàn - Into The Ashes

Into The Ashes

Tags:
0

Vào Đống Tro Tàn – Into The Ashes -Hấp dẫn, lôi cuốn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Vào Đống Tro Tàn – Into The Ashes
  • Thể loại: Giật gân, chính kịch
  • Đạo diễn: Aaron Harvey
  • Sản xuất:  Aaron Harvey, David Cade, Daniel L. Blanc, Eric Binns, Jamin O’Brien, Robert Ogden Barnum
  • Kịch bản:   Aaron Harvey
  • Diễn viên: Luke Grimes, Frank Grillo, Robert Taylor, Marguerite Moreau, James Badgett Dale, Brady Smith, David Cade, David Maldonado
  • Năm phát hành: 6/8/2019
  • Thời lượng: 98 phút 
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Vào Đống Tro Tàn – Into The Ashes

Nick Brenner vốn là một người có quá khứ tội phạm, nhưng bản thân anh muốn đi theo con đường chính đạo nên đã lấy vợ và sinh con, gạt bỏ đi quá khứ tội phạm và sống như một kẻ thiện lương. Tuy nhiên, những tên đồng đội cũ vẫn không chịu buông tha cho Nick Brenner bởi vì số tiền mà anh ta lấy cắp, chúng giết vợ anh để cảnh báo anh phải hoàn trả số tiền cho chúng.

Vốn không còn gì để mất, Nick Brenner lại đối mặt với cha vợ của mình là viên cảnh sát trưởng, liệu anh ta chìm đắm trong vòng xoáy trả thù hay anh ta làm lại cuộc đời một lần nữa? Hãy cùng đón xem bộ phim để có thể biết được kết cục như thế nào nhé!

Mạch phim Vào Đống Tro Tàn – Into The Ashes khá hấp dẫn, các tình tiết bí ẩn, gây sự tò mò cho người xem cùng những khung cảnh u tối như cuộc đời của nhân vật chính cuốn khán giả đi theo từ đầu tới cuối, bạn sẽ không đoán trước được kết phim là gì bởi sự đánh lừa quá tài tình của đạo diễn trong mỗi phân đoạn, việc bạn làm là chỉ việc ngồi xem, nêu cảm nhận và cho tôi biết bạn có thích nó hay không mà thôi.

Quy tụ dàn diễn viên đình đám Hollywood đình đám, lối diễn xuất vô cùng tự nhiên của anh chàng vai chính đã khiến cho bộ phim trở nên hấp dẫn hơn và không kém phần lôi cuốn.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Into The Ashes rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Into The Ashes

Be the first to review “Into The Ashes”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào