Tuổi Nổi Loạn – Lady Bird (2017)

Download Tuổi Nổi Loạn – Lady Bird (2017)

Tải về

Tải phim và download phim Tuổi Nổi Loạn – Lady Bird (2017) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Tuổi Nổi Loạn - Lady Bird (2017)

Tuổi Nổi Loạn – Lady Bird (2017)

Tags: , ,
0

Tuổi Nổi Loạn – Lady Bird (2017) – Hấp dẫn, lắng đọng

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Tuổi Nổi Loạn – Lady Bird (2017)
  • Thể loại: hài, tâm lý
  • Đạo diễn: Greta Gerwig
  • Sản xuất: Scott Rudin,Eli Bush, Evelyn O’Neil
  • Kịch bản: Greta Gerwig
  • Diễn viên: Saoirse Ronan, Laurie Metcalf, Tracy Letts, Lucas Hedges, Timothée Chalamet, Beanie Feldstein, Stephen McKinley Henderson, Lois Smith
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 94 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim 

Tuổi Nổi Loạn – Lady Bird (2017) là một trong những bộ phim tâm lý tình cảm pha chút hài hước nói về những cô gái mới lớn với những cung bậc cảm xúc ngây ngô hiện hữu. Bộ phim được Greta Gerwig làm đạo diễn và được viết bởi Greta Gerwig, do  Scott Rudin,Eli Bush và Evelyn O’Neil sản xuất. Với sự góp mặt của các diễn viên chính như: Saoirse Ronan, Laurie Metcalf, Tracy Letts, Lucas Hedges, Timothée Chalamet, Beanie Feldstein, Stephen McKinley Henderson, Lois Smith.

Tuổi Nổi Loạn – Lady Bird (2017) có nội dung xoay quanh Christine McPherson – Một học sinh trung học cuối cấp của trường  Công giáo ở Sacramento, California. Với ước mơ được đặt chân đến New York để học đại học, cô tự đặt biệt danh cho mình là Lady Bird. Cô gái này có điều kiện gia đình không khá giả, tuy nhiên, tham vọng của cô lại khiến cho gia đình cô phải gặp nhiều khó khăn. Cô có những người bạn thân ủng hộ cho cô và các dự định của cô. Liệu cô có thể thực hiện được ước mơ của mình hay không? Hãy đón xem để được biết thêm nhiều tình tiết thú vị mà bộ phim mang lại bạn nhé!

Với 94 phút xem phim, người xem có thể thoải mái cười vì những tình huống mà người trong cuộc gặp phải, nó khiến họ giải quyết nó một cách ngớ ngẩn, đem lại tiếng cười sâu cay cho người xem. Bên cạnh đó, bộ phim còn có nhiều bài học đắt giá khiến người xem cảm thấy thích thú, cảm thấy có bản thân mình trong đó khi còn ở lứa tuổi học sinh trung học. 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Tuổi Nổi Loạn – Lady Bird (2017) rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Tuổi Nổi Loạn - Lady Bird (2017)

Be the first to review “Tuổi Nổi Loạn – Lady Bird (2017)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào