Galveston

Tử Địa Báo Thù - Galveston

Galveston

Tags: , ,
0

Tử Địa Báo Thù – Galveston – Những pha rượt đuổi nghẹt thở

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tử Địa Báo Thù – Galveston
  • Thể loại: bi kịch, hành động, tội phạm
  • Đạo diễn: Mélanie Laurent,
  • Sản xuất: Jean Doumanian Productions, Low Spark Films
  • Kịch bản:  Mélanie Laurent,
  • Diễn viên: Ben Foster, Jeffrey Grover, Maria Valverde, Beau Brigde, Elle Fanning
  • Năm phát hành: 10/10/2018
  • Thời lượng: 91 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Tử Địa Báo Thù – Galveston 

Tử Địa Báo Thù – Galveston với nội dung về tội phạm, hành động đầy kịch tính sẽ giúp tín đồ của những bộ phim hành động cảm thấy thích thú và điên cuồng truy lùng link để xem.

Tử Địa Báo Thù – Galveston có cốt truyện xoay quanh một gã 40 tuổi, sát thủ hàng đầu Roy Cady bị chuẩn đoán mắc bệnh ung thư. Trước sự việc này, các ông trùm quyết định thủ tiêu Roy càng nhanh càng tốt vì anh đang nắm giữ quá nhiều bí mật của bọn chúng. Liệu anh có thể thoát khỏi nguy hiểm dễ dàng, liệu những bí mật kia có bị bại lộ hay không? Hãy cùng đón xem bộ phim để biết rõ. 

Tử Địa Báo Thù – Galveston có nhịp phim nhanh, đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và mở được nút thắt vào giây phút cuối. Khiến cho mọi người có cảm giác mọi thứ chỉ như một cú lừa, và chúng ta là con rối bị điều khiển theo ý của đạo diễn, chính vì điều này khiến cho Tử Địa Báo Thù – Galveston trở nên đặc biệt hơn, cùng sự diễn xuất đỉnh cao của nam diễn viên chính khiến bộ phim thành công hơn mong đợi.

Đối với những ai khi xem phim này, bạn sẽ không thực sự cảm thấy hoàn hảo nếu bạn là người ưa thích những kiểu phim giật gân hay phim hành động hạng nặng, chính vì thế, hãy cứ thưởng thức từ từ, như ăn một món ăn ngon, ăn nhanh sẽ không còn có cảm giác ngon miệng nữa.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Galveston?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Galveston?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Galveston?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Galveston không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Galveston”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào