Cold Eyes

Download Cold Eyes

Tải về

Tải phim và download phim Cold Eyes miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Truy Lùng Siêu Trộm - Cold Eyes

Cold Eyes

Tags: , ,
0

Truy Lùng Siêu Trộm – Cold Eyes – Sự trở lại của phim hành động kinh dị Hàn Quốc

Thông tin phim:

  • Tên phim: Truy Lùng Siêu Trộm – Cold Eyes
  • Thể loại: Bi kịch, hành động, tội phạm
  • Đạo diễn: Ui-seok Jo, Byung-seo Kim
  • Sản xuất: chưa rõ
  • Kịch bản:  Cho Ui-Seok,
  • Diễn viên:Hyo-ju Han, Woo-sung Jung, Jun-Ho Lee
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 118 phút
  • Quốc Gia: Hàn Quốc

Nội dung phim: Truy Lùng Siêu Trộm – Cold Eyes 

Truy Lùng Siêu Trộm – Cold Eyes là một trong những bộ phim hành động thuộc mô típ cũ về gián điệp, tuy nhiên, nội dung phim được xây dựng khá mới mẻ, đem lại cho người xem nhiều điều bất ngờ, thú vị trong suốt quá trình xem phim.

Truy Lùng Siêu Trộm – Cold Eyes xoay quanh nhân vật chính có tên Ha Yoon-ju – thành viên mới của Ủy Ban Chống Tội Phạm Đặc Biệt của Hàn Quốc, lúc này, cô được cử vào đội của Hwang Sang-Jun – một đội trưởng ưu tú đứng đầu tổ chức này và cô được giao nhiệm vụ truy tìm băng nhóm đột nhập nhà băng một cách tinh vi. Hành trình điều tra vô cùng cam go và gây cấn họ đã phát hiện ra James, một người cầm đầu băng nhóm vũ trang.

Bộ phim có các tình tiết gây cấn tăng dần, đem lại sự hồi hộp, gây cấn cho người xem, bên cạnh đó, còn lồng ghép các cảnh không phù hợp với trẻ nhỏ, chính vì thế mà phim này là một trong những bộ phim gắn mác 16+.

Bộ phim Truy Lùng Siêu Trộm đã được 2 Đạo diễn Cho Ui Seok và Kim Byung Seo xây dựng đầy kịch tính bởi những màn đấu trí thông minh giữa lực lượng cảnh sát và băng nhóm tội phạm nguy hiểm. Một điều chắc chắn là bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình.

Hãy cùng đón xem bộ phim để có thể biết rõ hơn về cái kết nhé! Chắc chắn sẽ khiến bạn phải thích thú đấy!

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Cold Eyes rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Cold Eyes

Be the first to review “Cold Eyes”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào