The Gangster, the Cop, the Devil

Download The Gangster, the Cop, the Devil

Tải về

Tải phim và download phim The Gangster, the Cop, the Devil miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ - The Gangster, the Cop, the Devil

The Gangster, the Cop, the Devil

Tags: , , ,
0

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, the Cop, the Devil – dựa trên một sự kiện có thật

Thông tin phim:

  • Tên phim: Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, the Cop, the Devil
  • Thể loại: hành động, tội phạm
  • Đạo diễn: Lee Won-tae
  • Sản xuất: Won-seok Jang, Seo Kang-Ho
  • Kịch bản: Lee Won-tee
  • Diễn viên: Ma Dong-seok, Kim Mu-yeol, Kim Sung-kyu
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 109 phút
  • Quốc Gia: Hàn Quốc

Nội dung phim : Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, the Cop, the Devil

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, the Cop, the Devil nói về vụ án giết người hàng loạt, Gangster Jang Dong-soo đang trên đường về nhà sau một cuộc họp khi cùng một kẻ giết người đâm vào xe của anh ta và cuối cùng cố gắng giết anh ta, Cuối cùng, kẻ giết người đã trốn thoát sau khi tung được Dong-soo bằng xe của mình. Sau đó là cuộc truy lùng tên giết người hàng loạt được mở ra với những tình tiết vô cùng hấp dẫn và thú vị không kém.

Dựa trên một câu chuyện có thật, Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, the Cop, the Devil khai thác tối đa những yếu tố tội phạm cùng những màn phá án cực kỳ ngoạn mục, khiến người xem cảm thấy vô cùng hào hứng, những tấm màn bí mật được bóc ra khá là tự nhiên, tên hung thủ giết người thật sự ẩn trốn một cách thông minh khiến các trinh sát phải đau đầu, nhưng sau cùng, bộ phim lại có cái kết có hậu khiến người xem được thỏa mãn.

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, the Cop, the Devil mặc dù khai thác mô típ tội phạm xưa cũ nhưng cũng đủ sức khiến người xem cảm thấy ấn tượng bởi cốt truyện và các tuyến nhân vật được xây dựng vô cùng hợp lý, đem lại cho người xem một trải nghiệm xem phim đầy thú vị.

>>> Xem phim độc quyền tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim The Gangster, the Cop, the Devil rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film The Gangster, the Cop, the Devil

Be the first to review “The Gangster, the Cop, the Devil”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào