Get Out

Download Get Out

Tải về

Tải phim và download phim Get Out miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Trốn Thoát - Get Out

Get Out

Tags: ,
0

Trốn Thoát – Get Out – Thử thách sự suy luận của người xem

Thông tin phim:

  • Tên phim: Trốn Thoát – Get Out
  • Thể loại: Kinh dị/Giật gân
  • Đạo diễn: Jordan Peele
  • Sản xuất: Jason Blum, Edward H. Hamm Jr, Sean McKittrick, Jordan Peele
  • Kịch bản:  Jordan Peele
  • Diễn viên: Daniel Kaluuya, Allison Williams, Bradley Whitford, Caleb Landry Jones, Stephen Root, Lakeith Stanfield, Catherine Keener
  • Năm phát hành: 24 tháng 1, 2017
  • Thời lượng: 103 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung:

Trốn Thoát – Get Out được cho là một trong những bộ phim gây ấn tượng của dòng phim kinh dị bởi nó “không giống ai”. Nó như một luồng gió mới cho dòng phim kinh dị bởi chất riêng mà khi xem xong, ai ai cũng cảm thấy mông lung và muốn xem thêm nhiều lần nữa, bởi nó mang nhiều tầng nghĩa, khía cạnh để mọi người có thể suy ngẫm và bàn luận.

Nội dung phim nói về mối tình giữa anh thanh niên da màu Chris Washington và cô nàng da trắng Rose Armitage, anh đã được cô mời về nhà ăn tối trong dịp cuối tuần, mặc dù ngại ngần nhưng anh đã không hề từ chối. Anh cảm thấy nhẹ nhõm khi ba mẹ của bạn gái cởi mở và không phân biệt màu da cũng như mối quan hệ của anh. Những tưởng mọi chuyện suôn sẻ thì dạo gần đây, khu nhà bạn gái anh sống đang có nhiều vụ mất tích bí ẩn của người da màu, và dường như gia đình của Rose Armitage đang sắp gặp phải nguy hiểm.

Với lối kể chuyện châm biếm cùng mạch phim khá lạ, lúc nhanh gấp gáp, lúc lại chậm đến lạ, Jordan Peele đã giúp người xem hình dung được nhiều nỗi sợ hãi, từ thấp đến cao khiến họ phải ám ảnh. Những pha đánh vào tâm lý cực đại với những vấn đề thực tế đến mức khiến ai ai cũng run sợ khi nhắc đến càng làm bộ phim tăng thêm phần hấp dẫn. Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về bộ phim này, tôi khuyên bạn nên xem nó để cảm nhận.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Get Out rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Get Out

Be the first to review “Get Out”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào