Get Out

Trốn Thoát - Get Out

Get Out

2017103 min,
Tags: ,
0

Trốn Thoát – Get Out – Thử thách sự suy luận của người xem

Thông tin phim:

  • Tên phim: Trốn Thoát – Get Out
  • Thể loại: Kinh dị/Giật gân
  • Đạo diễn: Jordan Peele
  • Sản xuất: Jason Blum, Edward H. Hamm Jr, Sean McKittrick, Jordan Peele
  • Kịch bản:  Jordan Peele
  • Diễn viên: Daniel Kaluuya, Allison Williams, Bradley Whitford, Caleb Landry Jones, Stephen Root, Lakeith Stanfield, Catherine Keener
  • Năm phát hành: 24 tháng 1, 2017
  • Thời lượng: 103 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung:

Trốn Thoát – Get Out được cho là một trong những bộ phim gây ấn tượng của dòng phim kinh dị bởi nó “không giống ai”. Nó như một luồng gió mới cho dòng phim kinh dị bởi chất riêng mà khi xem xong, ai ai cũng cảm thấy mông lung và muốn xem thêm nhiều lần nữa, bởi nó mang nhiều tầng nghĩa, khía cạnh để mọi người có thể suy ngẫm và bàn luận.

Nội dung phim nói về mối tình giữa anh thanh niên da màu Chris Washington và cô nàng da trắng Rose Armitage, anh đã được cô mời về nhà ăn tối trong dịp cuối tuần, mặc dù ngại ngần nhưng anh đã không hề từ chối. Anh cảm thấy nhẹ nhõm khi ba mẹ của bạn gái cởi mở và không phân biệt màu da cũng như mối quan hệ của anh. Những tưởng mọi chuyện suôn sẻ thì dạo gần đây, khu nhà bạn gái anh sống đang có nhiều vụ mất tích bí ẩn của người da màu, và dường như gia đình của Rose Armitage đang sắp gặp phải nguy hiểm.

Với lối kể chuyện châm biếm cùng mạch phim khá lạ, lúc nhanh gấp gáp, lúc lại chậm đến lạ, Jordan Peele đã giúp người xem hình dung được nhiều nỗi sợ hãi, từ thấp đến cao khiến họ phải ám ảnh. Những pha đánh vào tâm lý cực đại với những vấn đề thực tế đến mức khiến ai ai cũng run sợ khi nhắc đến càng làm bộ phim tăng thêm phần hấp dẫn. Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về bộ phim này, tôi khuyên bạn nên xem nó để cảm nhận.

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Get Out?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Get Out?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Get Out?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Get Out không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Get Out”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào