Monster Hunt

Tróc Yêu Ký - Monster Hunt

Monster Hunt

Tags: , , , ,
0

Tróc Yêu Ký – Monster Hunt – Khi người và yêu cùng tồn tại

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tróc Yêu Ký – Monster Hunt
  • Thể loại: hài, hành động, phiêu lưu
  • Đạo diễn:Raman Hui
  • Sản xuất: Edko Films
  • Kịch bản:  Raman Hui
  • Diễn viên:Tăng Chí Vĩ, Baihe Bai, Chung Hán Lương
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 111 phút
  • Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung phim: Tróc Yêu Ký – Monster Hunt 

Tróc Yêu Ký – Monster Hunt mang yếu tố thần thoại nhưng lại phảng phất sự hiện đại khiến tổng thể phim có sự mới lạ và được khá nhiều người yêu thích.

Tróc Yêu Ký là một thế giới giữa người và yêu sống lẫn lộn với nhau được xây dựng nên mang nhiều yếu tố kỳ ảo. Bộ phim xoay quanh câu chuyện nhân vật chính Thiên Âm (Tỉnh Bách Nhiên) không hiểu vì sao mà lại mang thai và sinh ra một con yêu đặt tên là Hồ Hồ Ba. Vì bảo vệ đứa con từ trên trời rơi xuống này, Thiên Âm cùng thiên sư Tiểu Lam (Bạch Bách Hà) dấn thân vào con đường chống lại yêu giới. Thiên Âm và Tiểu Lam đã có một mối quan hệ thay đổi trong quá trình cùng nhau chống lại thế giới yêu ma cùng nhiều thay đổi bất ngờ trong quá trình bắt yêu và bảo vệ đứa con thân yêu của mình.
Tróc Yêu Ký – Monster Hunt là một bộ phim được đầu tư với kinh phí khủng, khiến người xem cực kỳ thích thú bởi những gì mà nó mang lại chỉ toàn là cực phẩm. Điều này đánh dấu một bước tiến mới trong nền công nghiệp phim Trung Hoa.
Tróc Yêu Ký – Monster Hunt lại có dàn diễn viên vô cùng sáng, lối diễn tự nhiên và nhân vật chính là Hồ Hồ Ba lại được làm nổi bật tạo điểm nhấn cho bộ phim. Xuyên suốt cuộc hành trình khuấy động yêu giới, chúng ta lại càng yêu thích những nhân vật này hơn và có sự đồng cảm sâu sắc với họ.

>>> Xem thêm : Tróc Yêu Ký 2

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Monster Hunt?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Monster Hunt?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Monster Hunt?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Monster Hunt không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Monster Hunt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào