Monster Hunt

Download Monster Hunt

Tải về

Tải phim và download phim Monster Hunt miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Tróc Yêu Ký - Monster Hunt

Monster Hunt

Tags: , , , ,
0

Tróc Yêu Ký – Monster Hunt – Khi người và yêu cùng tồn tại

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tróc Yêu Ký – Monster Hunt
  • Thể loại: hài, hành động, phiêu lưu
  • Đạo diễn:Raman Hui
  • Sản xuất: Edko Films
  • Kịch bản:  Raman Hui
  • Diễn viên:Tăng Chí Vĩ, Baihe Bai, Chung Hán Lương
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 111 phút
  • Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung phim: Tróc Yêu Ký – Monster Hunt 

Tróc Yêu Ký – Monster Hunt mang yếu tố thần thoại nhưng lại phảng phất sự hiện đại khiến tổng thể phim có sự mới lạ và được khá nhiều người yêu thích.

Tróc Yêu Ký là một thế giới giữa người và yêu sống lẫn lộn với nhau được xây dựng nên mang nhiều yếu tố kỳ ảo. Bộ phim xoay quanh câu chuyện nhân vật chính Thiên Âm (Tỉnh Bách Nhiên) không hiểu vì sao mà lại mang thai và sinh ra một con yêu đặt tên là Hồ Hồ Ba. Vì bảo vệ đứa con từ trên trời rơi xuống này, Thiên Âm cùng thiên sư Tiểu Lam (Bạch Bách Hà) dấn thân vào con đường chống lại yêu giới. Thiên Âm và Tiểu Lam đã có một mối quan hệ thay đổi trong quá trình cùng nhau chống lại thế giới yêu ma cùng nhiều thay đổi bất ngờ trong quá trình bắt yêu và bảo vệ đứa con thân yêu của mình.
Tróc Yêu Ký – Monster Hunt là một bộ phim được đầu tư với kinh phí khủng, khiến người xem cực kỳ thích thú bởi những gì mà nó mang lại chỉ toàn là cực phẩm. Điều này đánh dấu một bước tiến mới trong nền công nghiệp phim Trung Hoa.
Tróc Yêu Ký – Monster Hunt lại có dàn diễn viên vô cùng sáng, lối diễn tự nhiên và nhân vật chính là Hồ Hồ Ba lại được làm nổi bật tạo điểm nhấn cho bộ phim. Xuyên suốt cuộc hành trình khuấy động yêu giới, chúng ta lại càng yêu thích những nhân vật này hơn và có sự đồng cảm sâu sắc với họ.

>>> Xem thêm : Tróc Yêu Ký 2

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Monster Hunt rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Monster Hunt

Be the first to review “Monster Hunt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào