Monster Hunt 2

Download Monster Hunt 2

Tải về

Tải phim và download phim Monster Hunt 2 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Tróc Yêu Ký 2 - Monster Hunt 2

Monster Hunt 2

Tags: , , ,
0

Tróc Yêu Ký 2 – Monster Hunt 2 – Xuất hiện nhân vật mới

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tróc Yêu Ký 2 – Monster Hunt 2
  • Thể loại: hài, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Raman Hui
  • Sản xuất: Edko Films, Quidam Studios
  • Kịch bản:  Raman Hui
  • Diễn viên:Jing Boran, Bai Baihe, Sandra Ng Kwun-Yu
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung phim: Tróc Yêu Ký 2 – Monster Hunt 2 

Tróc Yêu Ký 2 – Monster Hunt 2 là một bộ phim mang yếu tố thần thoại phiêu lưu được nhiều người yêu thích bởi có nhiều nhân vật hoạt hình dễ thương. Đặc biệt với sự xuất hiện của Bốn Bốn khiến cho bộ phim thêm phần thú vị

Ngay khi vừa xuất hiện, Bổn Bổn đã thể hiện được tính cách khờ khạo đáng yêu của mình. Tuy nhiên dáng người to lớn của cậu đã dọa Hồ Ba nhát gan sợ đến mức bỏ chạy.Hai con yêu quái này hứa hẹn sẽ đem đến những điều đáng yêu nhất khi gặp nhau, đem lại cho người xem nhiều bất ngờ hấp dẫn hơn nữa.
Với cốt truyện nối tiếp phần 1 Tróc Yêu Ký 2 – Monster Hunt 2 tạo được sự thiện cảm cho những ai yêu thích dòng phim cổ trang kiểu mới Trung Hoa, cộng với dàn diễn viên được yêu thích hứa hẹn sẽ lại là một bộ phim bom tấn không khác gì phần trước.
Tróc Yêu Ký 2 – Monster Hunt 2 có cốt truyện lạ, nhịp phim chậm rãi, lối diễn xuất của các diễn viên khá tự nhiên khiến cho người xem cảm thấy thích thú và thoải mái. Bên cạnh đó, nhà làm phim đã khéo léo lồng ghép nhiều phân cảnh hài hước vui tươi khiến bộ phim trở nên mới mẻ hơn trong mắt người xem.
Có thể nói, đây là một bộ phim tạo được hiệu ứng lớn từ những người xem phim, phù hợp với nhiều độ tuổi và tạo được thiện cảm lớn, được đánh giá cao về mảng đầu tư trang phục và kỹ xảo, mặc dù không phải là một bộ phim quá thành công nhưng ít nhiều cũng gây được ấn tượng trong lòng khán giả.

>>> Xem thêm : Tróc Yêu Ký 1

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Monster Hunt 2 rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Monster Hunt 2

Be the first to review “Monster Hunt 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào