Trợ Lý Hết Ý – The Upside

Trợ Lý Hết Ý - The Upside

Trợ Lý Hết Ý – The Upside

Tags: ,
0

Trợ Lý Hết Ý – The Upside –

Thông tin phim:

  • Tên phim: Trợ Lý Hết Ý – The Upside
  • Thể loại: hài, hành động
  • Đạo diễn:  Neil Burger
  • Sản xuất: Todd Black, Jason Blumenthal, Steve Tisch
  • Kịch bản:  Jon Hartmere
  • Diễn viên:Bryan Cranston, Kevin Hart, Nicole Kidman
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 126 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim 

Trợ Lý Hết Ý (The Upside) được Neil Burger làm đạo diễn, bộ phim mang yếu tố hài pha lẫn hành động vô cùng hấp dân , dựa theo Những Kẻ Bên Lề (The Intouchables) của Pháp năm 2011, bộ phim ra mắt vào năm 2019 và vô cùng thành công.

Bộ phim dựa trên một sự kiện có thật, nói về người doanh nhân Phillip Lacasse (Bryan Cranston đóng), anh có một cuộc đời vô cùng hoàn hảo vì anh là một doanh nhân thành đạt, nhưng anh đã gặp tai nạn khi đang nhảy dù và anh bị liệt toán thân, lúc này,  Dell Scott (Kevin Hart đóng) vừa mới ra tù đã tìm đến anh để xin việc làm, điều này không hiểu sao lại hấp dẫn Phillip và khiến anh ta đồng ý cho Dell Scott chăm sóc mình. Hai người đã có một khoảng thời gian vui vẻ và thấu hiểu nhau, tạo nên một tình bạn không có rào cản phẩn biệt khiến người xem phải trầm trồ và ngưỡng mộ. Họ cũng đem lại cho người xem nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc thông qua bộ phim này.

Trợ Lý Hết Ý – The Upside được đạo diễn bởi Neil Burger và kịch bản bởi .Jon Hartmere, với sự tham gia của các diễn viên chính như: Bryan Cranston, Kevin Hart, Nicole Kidman.Bộ phim mang nhiều ý nghĩa hài hước và nhiều bài học ý nghĩa chứa đựng trong nó sẽ khiến người xem cảm thấy vô cùng thích thú và chỉ muốn xem ngay không rời mắt. Chỉ với 126 phút người xem đã được tận mắt xem được một bộ phim vô cùng hấp dẫn, có cả yếu tố hành động và hài hước khiến ai ai cũng thích thú.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Trợ Lý Hết Ý – The Upside?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Trợ Lý Hết Ý – The Upside?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Trợ Lý Hết Ý – The Upside?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Trợ Lý Hết Ý – The Upside không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Trợ Lý Hết Ý – The Upside”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào