Trợ Lý Hết Ý – The Upside

Download Trợ Lý Hết Ý – The Upside

Tải về

Tải phim và download phim Trợ Lý Hết Ý – The Upside miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Trợ Lý Hết Ý - The Upside

Trợ Lý Hết Ý – The Upside

Tags: ,
0

Trợ Lý Hết Ý – The Upside –

Thông tin phim:

  • Tên phim: Trợ Lý Hết Ý – The Upside
  • Thể loại: hài, hành động
  • Đạo diễn:  Neil Burger
  • Sản xuất: Todd Black, Jason Blumenthal, Steve Tisch
  • Kịch bản:  Jon Hartmere
  • Diễn viên:Bryan Cranston, Kevin Hart, Nicole Kidman
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 126 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim 

Trợ Lý Hết Ý (The Upside) được Neil Burger làm đạo diễn, bộ phim mang yếu tố hài pha lẫn hành động vô cùng hấp dân , dựa theo Những Kẻ Bên Lề (The Intouchables) của Pháp năm 2011, bộ phim ra mắt vào năm 2019 và vô cùng thành công.

Bộ phim dựa trên một sự kiện có thật, nói về người doanh nhân Phillip Lacasse (Bryan Cranston đóng), anh có một cuộc đời vô cùng hoàn hảo vì anh là một doanh nhân thành đạt, nhưng anh đã gặp tai nạn khi đang nhảy dù và anh bị liệt toán thân, lúc này,  Dell Scott (Kevin Hart đóng) vừa mới ra tù đã tìm đến anh để xin việc làm, điều này không hiểu sao lại hấp dẫn Phillip và khiến anh ta đồng ý cho Dell Scott chăm sóc mình. Hai người đã có một khoảng thời gian vui vẻ và thấu hiểu nhau, tạo nên một tình bạn không có rào cản phẩn biệt khiến người xem phải trầm trồ và ngưỡng mộ. Họ cũng đem lại cho người xem nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc thông qua bộ phim này.

Trợ Lý Hết Ý – The Upside được đạo diễn bởi Neil Burger và kịch bản bởi .Jon Hartmere, với sự tham gia của các diễn viên chính như: Bryan Cranston, Kevin Hart, Nicole Kidman.Bộ phim mang nhiều ý nghĩa hài hước và nhiều bài học ý nghĩa chứa đựng trong nó sẽ khiến người xem cảm thấy vô cùng thích thú và chỉ muốn xem ngay không rời mắt. Chỉ với 126 phút người xem đã được tận mắt xem được một bộ phim vô cùng hấp dẫn, có cả yếu tố hành động và hài hước khiến ai ai cũng thích thú.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Trợ Lý Hết Ý – The Upside rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Trợ Lý Hết Ý – The Upside

Be the first to review “Trợ Lý Hết Ý – The Upside”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào