Gerald’s Game

Trò Chơi Kinh Hoàng - Gerald's Game

Gerald’s Game

Tags: , ,
0

Trò Chơi Kinh Hoàng – Gerald’s Game – Sự xui xẻo xuất phát từ những trò

Thông tin phim:

  • Tên phim: Trò Chơi Kinh Hoàng – Gerald’s Game
  • Thể loại: giật gân, kinh dị, tâm lý
  • Đạo diễn: Mike Flanagan
  • Sản xuất: Intrepid Pictures
  • Kịch bản:  Mike Flanagan
  • Diễn viên:Carla Gugino, Bruce Greenwood, Chiara Aurelia, Carel Struycken, Henry Thomas, Kate Siegel, Bryce Harper, Natalie Roers, Nikia Reynolds, Bill Riales, Adalyn Jones, Gwendolyn Mulamba, James Flanagan, Dori Lumpkin, Chuck Borden
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 103 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Trò Chơi Kinh Hoàng – Gerald’s Game 

Trò Chơi Kinh Hoàng – Gerald’s Game là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý kinh dị, đánh vào sự sợ hãi của con người và có yếu tố 18+

Trò Chơi Kinh Hoàng – Gerald’s Game là một bộ phim được dựng nên dựa trên tiểu thuyết tâm lí, hồi hộp của Stephen King. Cốt truyện phim nói về đôi vợ chồng Jessie (Carla Gugino) và Gerald (Bruce Greenwood) tổ chức một chuyến đi hâm nóng tình cảm ở một khu vực hẻo lánh một cách đầy lãng mạn. Sau 11 năm kết hôn, đây là cơ hội để cho họ thể hiện những khao khát về tình dục cũng như thực hành những tư thế mới lạ mà họ chưa từng thử.

Những tưởng cuộc sống sẽ như trong mơ và giống như những gì họ tưởng tượng, trong khi Jessie muốn lột xác trở thành người đàn bà hư hỏng trong mắt chồng  thì Gerald lại muốn thử cảm giác mạnh hơn: Anh ta quyết định chơi trò cưỡng bức vợ bằng cách còng tay cô vào giường, nhưng anh ta lại không ngờ rằng cuộc vui vẻ đó lại nảy sinh mâu thuẫn và anh đột ngột lên cơn nhồi máu cơ tim, chết tại chỗ, bỏ lại cô vợ chật vật mở khóa cùng xác chết của anh sát bên. 

Đây là một bộ phim khá kinh dị khi trong quá trình làm tình lại xảy ra sơ hở người chồng chết trước khi nói cho người vợ biết chìa khóa nằm đâu, điều này quả thực là một điều vô cùng kinh dị, liệu cô có thoát khỏi còng tay hay không?

>>> Xem phim hd online chuẩn HD vietsub tại vung.tv

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Gerald’s Game?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Gerald’s Game?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Gerald’s Game?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Gerald’s Game không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Gerald’s Game”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào