My Days of Mercy (2017)

Download My Days of Mercy (2017)

Tải về

Tải phim và download phim My Days of Mercy (2017) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Trái Ngang Của Mercy - My Days of Mercy (2017)

My Days of Mercy (2017)

Tags: , , , ,
0

Trái Ngang Của Mercy – My Days of Mercy (2017) – Một câu chuyện buồn về tình yêu

Thông tin phim:

  • Tên phim: Trái Ngang Của Mercy – My Days of Mercy (2017)
  • Thể loại: tâm lý, tình cảm
  • Đạo diễn:  Tali Shalom Ezer
  • Sản xuất:  David Hinojosa, Kate Mara, Ellen Page, Christine Vachon
  • Kịch bản:  Joe Barton
  • Diễn viên:Kate Mara, Ellen Page, Amy Seimetz, Brian Geraghty, Elias Koteas
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 107 phút
  • Quốc Gia: Mỹ, Anh 

Nội dung phim: Trái Ngang Của Mercy – My Days of Mercy (2017)

Trái Ngang Của Mercy – My Days of Mercy (2017) là một bộ phim điện ảnh lấy đề tài tình yêu đồng giới nữ, đối với những ai yêu thích thể loại phim này thì đây quả thực là một bộ phim lý tưởng khiến mọi người không thể không xem.

Trái Ngang Của Mercy (My Days of Mercy) có cốt truyện xoay quanh câu chuyện của Lucy (Ellen đóng), làm người hoạt động trong giới chính trị, nhưng nghịch cảnh thay, cha cô bị người đời vu cáo cho tội giết mẹ và phải chịu tử hình. Lucy và chị gái Martha (Amy Seimetz đóng) và em trai Ben (Charlie Shotwell đóng) họ nương tựa và sống với nhau, cùng nhau tìm mọi cách để giúp cha mình thoát khỏi tội trạng. Thời điểm đó, Lucy gặp gỡ Mercy (Kate Mara đóng), cô gái đó mặc dù thuộc phái chính trị đối lập nhưng họ thực sự đã bị cuốn hút với nhau bởi sự trẻ trung và hoạt bát của đối phương. Lucy và Mercy họ đã viết nên một chuyện tình vô cùng đẹp mặc dù cha Lucy đang bị kết án tử hình.

Tình yêu đồng giới của hai cô gái giữa thời chính trị nhưng lại không đi sâu vào vấn đề chính trị mà chỉ nói về tình yêu giữa hai cô nàng cùng những định kiến xung quanh. Bộ phim có ý nghĩa nhân văn sâu sắc khiến người xem cảm thấy thích thú.

Nếu bạn là fan của những bộ phim đồng tính thì đây là một bộ phim không thể bỏ lỡ.

>>> Bạn đang xem phim HD có vietsub và thuyết minh bởi Vietsubtv

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim My Days of Mercy (2017) rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film My Days of Mercy (2017)

Be the first to review “My Days of Mercy (2017)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào