The Truth Beneath

Download The Truth Beneath

Tải về

Tải phim và download phim The Truth Beneath miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Tội Ác Ẩn Giấu - The Truth Beneath

The Truth Beneath

Tags: , , ,
0

Tội Ác Ẩn Giấu – The Truth Beneath – Hồi hộp và đầy kịch tính

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tội Ác Ẩn Giấu – The Truth Beneath
  • Thể loại: bí ẩn, kinh dị, tội phạm
  • Đạo diễn: Lee Kyoung-mi
  • Sản xuất: Kim Yun-ho, Lee Mi-young
  • Kịch bản: Lee Kyoung-mi, Park Chan-wook
  • Diễn viên: Son Ye-jin, Kim Joo-hyuk
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 102 phút
  • Quốc Gia: Hàn Quốc

Nội dung phim: Tội Ác Ẩn Giấu – The Truth Beneath

Tội Ác Ẩn Giấu – The Truth Beneath có cốt truyện phim hấp dẫn, đem lại cho người xem nhiều bất ngờ thú vị khi xem phim và vén được bức màn bí mật đầy kinh dị và chứa đựng nhiều tội ác.

Tội Ác Ẩn Giấu – The Truth Beneath xoay quanh Kim Yeon-hong ( Son Ye-jin ) – Một cô nàng được cho là có cuộc sống hoàn hảo kết hôn với chàng chính trị gia ( Kim Joo-hyuk ), cùng một cô con gái ở trường. Một ngày nọ, chồng cô quyết định ra tranh cử tổng thống để chống lại một người quyền lực, No Jae-Soon ( Kim Eui-sung ). Tuy nhiên, biến cô đã xảy ra khi con gái của Kim Yeon-hong ( Son Ye-jin ) và nhà chính trị gia bị lạc mất trước khi ra bầu cử vài ngày . Cuộc truy lùng tung tích con gái bắt đầu và lúc này, gia đình họ phát hiện ra nhiều sự kiện kỳ lạ và những người bạn mà con gái họ quen cũng kỳ lạ không kém. 

Đây là một bộ phim kinh dị tội phạm nặng về tâm lý, khiến cho người xem bao phim hồi hộp đến nghẹt thở, mọi người sẽ được cảm thấy cực kì kích thích vì những nút thắt lần lượt được mở ra và những người trong cuộc trở thành nạn nhân của tội ác ẩn chứa đằng sau đó. Cái kết phim cũng bất ngờ không kém – đúng với cái tên của bộ phim.

Nhịp phim nhanh, dồn dập, nhiều tình huống kịch tính, với rating cao, bộ phim được giới phê bình phim nhận xét khá tích cực về mọi mặt.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim The Truth Beneath rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film The Truth Beneath

Be the first to review “The Truth Beneath”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào