The Truth Beneath

Tội Ác Ẩn Giấu - The Truth Beneath

The Truth Beneath

Tags: , , ,
0

Tội Ác Ẩn Giấu – The Truth Beneath – Hồi hộp và đầy kịch tính

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tội Ác Ẩn Giấu – The Truth Beneath
  • Thể loại: bí ẩn, kinh dị, tội phạm
  • Đạo diễn: Lee Kyoung-mi
  • Sản xuất: Kim Yun-ho, Lee Mi-young
  • Kịch bản: Lee Kyoung-mi, Park Chan-wook
  • Diễn viên: Son Ye-jin, Kim Joo-hyuk
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 102 phút
  • Quốc Gia: Hàn Quốc

Nội dung phim: Tội Ác Ẩn Giấu – The Truth Beneath

Tội Ác Ẩn Giấu – The Truth Beneath có cốt truyện phim hấp dẫn, đem lại cho người xem nhiều bất ngờ thú vị khi xem phim và vén được bức màn bí mật đầy kinh dị và chứa đựng nhiều tội ác.

Tội Ác Ẩn Giấu – The Truth Beneath xoay quanh Kim Yeon-hong ( Son Ye-jin ) – Một cô nàng được cho là có cuộc sống hoàn hảo kết hôn với chàng chính trị gia ( Kim Joo-hyuk ), cùng một cô con gái ở trường. Một ngày nọ, chồng cô quyết định ra tranh cử tổng thống để chống lại một người quyền lực, No Jae-Soon ( Kim Eui-sung ). Tuy nhiên, biến cô đã xảy ra khi con gái của Kim Yeon-hong ( Son Ye-jin ) và nhà chính trị gia bị lạc mất trước khi ra bầu cử vài ngày . Cuộc truy lùng tung tích con gái bắt đầu và lúc này, gia đình họ phát hiện ra nhiều sự kiện kỳ lạ và những người bạn mà con gái họ quen cũng kỳ lạ không kém. 

Đây là một bộ phim kinh dị tội phạm nặng về tâm lý, khiến cho người xem bao phim hồi hộp đến nghẹt thở, mọi người sẽ được cảm thấy cực kì kích thích vì những nút thắt lần lượt được mở ra và những người trong cuộc trở thành nạn nhân của tội ác ẩn chứa đằng sau đó. Cái kết phim cũng bất ngờ không kém – đúng với cái tên của bộ phim.

Nhịp phim nhanh, dồn dập, nhiều tình huống kịch tính, với rating cao, bộ phim được giới phê bình phim nhận xét khá tích cực về mọi mặt.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Truth Beneath?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Truth Beneath?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Truth Beneath?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim The Truth Beneath không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “The Truth Beneath”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào