Vita & Virginia

Download Vita & Virginia

Tải về

Tải phim và download phim Vita & Virginia miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Tình Đầu Luyến Ái - Vita & Virginia

Vita & Virginia

Tags:
0

Tình Đầu Luyến Ái – Vita & Virginia – Một bộ phim nói về đồng tính nữ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tình Đầu Luyến Ái – Vita & Virginia
  • Thể loại: Tâm lý, tình yêu 
  • Đạo diễn: Chanya Button
  • Sản xuất: Chanya Button
  • Kịch bản:  Chanya Button
  • Diễn viên: Elizabeth Debicki, Emerald Fennell, Gemma Arterton, Gethin Anthony, Isabella Rossellini, Nathan Stewart-Jarrett, Peter Ferdinando, Rory Fleck-Byrne, Rupert Penry-Jones, Sam Hardy
  • Năm phát hành: 6/6/2019
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc Gia: Anh, Ireland

Nội dung phim: Tình Đầu Luyến Ái – Vita & Virginia

Đề tài đồng tính bao giờ cũng là đề tài nhạy cảm, chính vì thế mà khi đưa nó vào phim ảnh, một loạt các tranh cãi nổ ra, bộ phim “tình đầu luyến ái” là một trong những bộ phim tiêu biểu nói về đồng tính luyến ái nữ khiến người xem bồi hồi thổn thức bao phen vì hai cô diễn viên chính quá xuất sắc.

Nội dung phim được chuyển thể từ vở kịch cùng tên năm 1992, đối với những ai yêu thích bộ phim về tâm lý tình cảm nhẹ nhàng, sâu lắng thì nên thử xem bộ phim này. Cốt truyện phim xoay quanh nhà thơ, tiểu thuyết gia nổi tiếng có tên Vita, trong một lần tình cờ, cô quen với nàng  Virginia – Một nhà văn mạnh mẽ, quyết đoán, hai người họ có một mối quan hệ không rõ ràng, xây lên một cuộc tình trái với đạo lý thời đó,  đến khi bị lên án, chỉ trích và bị ngăn cấm yêu khiến cuộc tình của họ mang đầy éo le, day dứt. Bộ phim lấy bối cảnh vào năm 1920 tại London, đây cũng là nguồn cảm hứng khiến nữ nhà văn Virginia viết nên cuốn tiểu thuyết của đời mình.

Bộ phim có mạch phim nhẹ nhàng, đậm chất cổ điển và sâu lắng, dành cho những bạn thích xem phim đánh vào tâm lý, tình cảm và thích hợp cho những bạn thuộc cộng đồng LGBT, tình cảm nên mạnh mẽ thổ lộ, nếu không sẽ lỡ một đời. Hãy thưởng thức nó nếu bạn thực sự là một người đồng cảm với tình yêu không giới hạn.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Vita & Virginia rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Vita & Virginia

Be the first to review “Vita & Virginia”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào