Vita & Virginia

Tình Đầu Luyến Ái - Vita & Virginia

Vita & Virginia

Tags:
0

Tình Đầu Luyến Ái – Vita & Virginia – Một bộ phim nói về đồng tính nữ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tình Đầu Luyến Ái – Vita & Virginia
  • Thể loại: Tâm lý, tình yêu 
  • Đạo diễn: Chanya Button
  • Sản xuất: Chanya Button
  • Kịch bản:  Chanya Button
  • Diễn viên: Elizabeth Debicki, Emerald Fennell, Gemma Arterton, Gethin Anthony, Isabella Rossellini, Nathan Stewart-Jarrett, Peter Ferdinando, Rory Fleck-Byrne, Rupert Penry-Jones, Sam Hardy
  • Năm phát hành: 6/6/2019
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc Gia: Anh, Ireland

Nội dung phim: Tình Đầu Luyến Ái – Vita & Virginia

Đề tài đồng tính bao giờ cũng là đề tài nhạy cảm, chính vì thế mà khi đưa nó vào phim ảnh, một loạt các tranh cãi nổ ra, bộ phim “tình đầu luyến ái” là một trong những bộ phim tiêu biểu nói về đồng tính luyến ái nữ khiến người xem bồi hồi thổn thức bao phen vì hai cô diễn viên chính quá xuất sắc.

Nội dung phim được chuyển thể từ vở kịch cùng tên năm 1992, đối với những ai yêu thích bộ phim về tâm lý tình cảm nhẹ nhàng, sâu lắng thì nên thử xem bộ phim này. Cốt truyện phim xoay quanh nhà thơ, tiểu thuyết gia nổi tiếng có tên Vita, trong một lần tình cờ, cô quen với nàng  Virginia – Một nhà văn mạnh mẽ, quyết đoán, hai người họ có một mối quan hệ không rõ ràng, xây lên một cuộc tình trái với đạo lý thời đó,  đến khi bị lên án, chỉ trích và bị ngăn cấm yêu khiến cuộc tình của họ mang đầy éo le, day dứt. Bộ phim lấy bối cảnh vào năm 1920 tại London, đây cũng là nguồn cảm hứng khiến nữ nhà văn Virginia viết nên cuốn tiểu thuyết của đời mình.

Bộ phim có mạch phim nhẹ nhàng, đậm chất cổ điển và sâu lắng, dành cho những bạn thích xem phim đánh vào tâm lý, tình cảm và thích hợp cho những bạn thuộc cộng đồng LGBT, tình cảm nên mạnh mẽ thổ lộ, nếu không sẽ lỡ một đời. Hãy thưởng thức nó nếu bạn thực sự là một người đồng cảm với tình yêu không giới hạn.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Vita & Virginia?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Vita & Virginia?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Vita & Virginia?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Vita & Virginia không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Vita & Virginia”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào