Lady and The Tramp (2019)

Download Lady and The Tramp (2019)

Tải về

Tải phim và download phim Lady and The Tramp (2019) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Tiểu Thư và Chàng Lang Thang - Lady and The Tramp (2019)

Lady and The Tramp (2019)

Tags: , , ,
0

Tiểu Thư và Chàng Lang Thang – Lady and The Tramp (2019) – Hành trình bảo vệ tình yêu của hai chú cún

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tiểu Thư và Chàng Lang Thang – Lady and The Tramp (2019)
  • Thể loại: hài, phiêu lưu, tâm lý
  • Đạo diễn: Charlie Bean
  • Sản xuất: Brigham Taylor
  • Kịch bản:  Andrew Bujalski và Kari Granlund
  • Diễn viên:: Tessa Thompson, Justin Theroux, Kiersey Clemons, Thomas Mann, Janelle Monáe, Murray Abraham, Yvette Nicole Brown, Adrian Martinez, Ken Jeong, Sam Elliott
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 104 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim:

Tiểu Thư và Chàng Lang Thang – Lady and The Tramp (2019) là bộ phim nói về tình yêu hai con vật với nhau vô cùng dễ thương và nhẹ nhàng.

“Tiểu thư và chàng lang thang” có cốt truyện xoay quanh hai chú cún Lady và Tramp. Cuộc sống của Lady khá hoàn hảo, từ ngoại hình bắt mắt, được nhiều người khao khát được nuôi thì Tramp hoàn toàn ngược lại, đây là một chú chó bụi đời luôn bị những kẻ săn đuổi đuổi bắt gắt gao và thường xuyên gặp nhiều nguy hiểm.

Trong một lần tình cờ, Tramp và Lady đã gặp nhau, họ đã cùng nhau có một cuộc hành trình đầy tuyệt vời nhưng cũng không kém phần nguy hiểm bởi vốn dĩ cô này Lady là cành vàng lá ngọc, sẽ rất khó khăn để thích nghi cuộc sống mới.

Tiểu Thư và Chàng Lang Thang – Lady and The Tramp (2019), được dựng nên từ tác phẩm của năm 1955, tái bản và đổi mới vào năm 2019, đây là một bộ phim hài hước về hai chú chó cũng như là cuộc hành trình vô cùng thú vị hấp dẫn. Mọi người sẽ được xem một bộ phim còn hay hơn cả hoạt hình, mang yếu tố tâm lý vô cùng thích thú. Dưới góc nhìn của hai chú chó, chúng ta sẽ nhận ra cuộc sống vô cùng tươi đẹp.. Hãy thưởng thức một bộ phim đầy lãng mạn này nhé! Chắc chắn bạn sẽ thích nó.

>>> Chúc bạn xem phim vui vẻ tại bilumoi

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Lady and The Tramp (2019) rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Lady and The Tramp (2019)

Be the first to review “Lady and The Tramp (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào