Maleficent 2- Mistress Of Evil

Download Maleficent 2- Mistress Of Evil

Tải về

Tải phim và download phim Maleficent 2- Mistress Of Evil miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Tiên Hắc Ám 2 - Maleficent 2- Mistress Of Evil

Maleficent 2- Mistress Of Evil

Tags: , ,
0

Tiên Hắc Ám 2 – Maleficent 2- Mistress Of Evil – Ấn tượng với nhân vật tiên hắc ám

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tiên Hắc Ám 2 – Maleficent 2- Mistress Of Evil
  • Thể loại: gia đình, kỳ ảo, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Joachim Ronning.
  • Sản xuất: Roth Films, Walt Disney Pictures
  • Kịch bản:  Linda Woolverton, Micah Fitzerman-Blue, Noah Harpster.
  • Diễn viên:Angelina Jolie, Elle Fanning, Harris Dickinson, Michelle Pfeiffer, Chiwetel Ejiofor, Sam Riley, Ed Skrein, Imelda Staunton, Juno Temple, Lesley Manville.
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 118 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Tiên Hắc Ám 2 – Maleficent 2- Mistress Of Evil 

Với kinh phí 185 triệu đô la, bộ phim Tiên Hắc Ám 2 đã thu về doanh thu khủng 386 triệu đô la. Bộ phim được người xem đánh giá cao về tạo hình nhân vật cũng như nội dung cốt truyện vô cùng hấp dẫn.

Cốt truyện phim nối tiếp phần đầu và lấy bối cảnh sau năm năm khi đế chế của Stefan sụp đổ, Cô tiên hắc ám cùng cô con gái đỡ đầu bắt đầu tìm hiểu nhau và tìm hiểu được mấu chốt về mối quan hệ trong gia đinh. Họ vẫn chưa thể hòa giải được với nhau, nhưng bằng một cách nào đó họ bị ràng buộc một cách mãnh liệt, thực sự ở họ có tồn tại tình yêu thương sâu sắc nhưng họ vẫn không phát hiện ra.

Những nàng tiên cùng con người vẫn hận thù nhau cho đến bây giờ. Khi cô bé Aurora lớn, cô càng ngày càng ra dáng thiếu nữ và bị vướng vào vòng xoáy tình yêu với chàng hoàng tử mang tên Phillip. Họ tính đến chuyện hôn nhân thì bị Maleficent phản đối bởi cô lo sợ con gái đỡ đầu của mình bị đau lòng bởi cái gọi là tình yêu.

Maleficent đã bị hại ngay lúc cuộc hôn nhân của cô con gái mình được bàn bạc một cách nghiêm túc, giờ đây, cô gái kia phải tìm cách giúp đỡ mẹ đỡ đầu của mình, mặc khác cô phải duy trì và chứng minh tình yêu kia là thực sự. Liệu sự thật đằng sau những chuỗi sự kiện kia là như thế nào? Hãy đón xem nhé!

>>> Xem thêm : Tiên hắc ám 1

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Maleficent 2- Mistress Of Evil rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Maleficent 2- Mistress Of Evil

Be the first to review “Maleficent 2- Mistress Of Evil”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào