Angel of Mine

Download Angel of Mine

Tải về

Tải phim và download phim Angel of Mine miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Thiên Thần Nhỏ Của Mẹ - Angel of Mine

Angel of Mine

Tags:
0

Thiên Thần Nhỏ Của Mẹ – Angel of Mine – Sự mất mát đau thấu trời xanh

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thiên Thần Nhỏ Của Mẹ – Angel of Mine
  • Thể loại: bí ấn, tình cảm, tội phạm 
  • Đạo diễn: Kim Farrant,
  • Sản xuất: Magna Entertainment, Garlin Pictures, R7 Entertainment
  • Kịch bản:  Kim Farrant,
  • Diễn viên:
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 98 phút
  • Quốc Gia: Mỹ, Úc

Nội dung phim : Thiên Thần Nhỏ Của Mẹ

Mẹ là một người yêu thương con vô bờ bến, còn gì buồn hơn khi mẫu tử chia ly, kẻ đầu bạc tiễn người đầu xanh….

Thiên Thần Nhỏ Của Mẹ – Angel of Mine là một bộ phim tâm lý tình cảm được chuyển thể từ bộ phim Pháp L’Empreinte de L’Ange (2008) với hai diễn viên Nicole Kidman và Joseph Fiennes là người thủ vai chính trong phim.

Nicole Kidman và Joseph Fiennes có cốt truyện xoay quanh một người mẹ đã mất con, nhưng lại ám ảnh nhiều năm và bắt đầu hoang tưởng rằng con mình vẫn còn sống, điều này làm bà tưởng tượng rằng con của một người khác là con mình và khiến cho cô bé gặp nhiều rắc rối. Các dấu hiệu tâm thần của bà mẹ khiến mọi người cảm thấy xót xa nhưng vô cùng nguy hiểm. Bộ phim làm mọi người cảm thấy bà mẹ là một người đáng thương hơn là đáng trách.

Với tình tiết phim đánh mạnh về tâm lý, sự diễn xuất tài tình của nhân vật người mẹ đã khắc họa lên được nỗi đau mất con nhưng không tin được nó là sự thật, điều này gây ám ảnh và dây dứt cho những người xem phim. Khiến bộ phim trở nên đặc biệt hơn, nhưng lại chống chỉ định cho những người có thần kinh yếu.

Thiên Thần Nhỏ Của Mẹ – Angel of Mine đưa người xem đến với thực tại, ảo mộng, thực thực mơ mơ và khiến người xem cảm thấy thích thú bởi những tình tiết mà bà mẹ gây ra, lại càng đồng cảm hơn với nỗi đau mất mát không ai muốn.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Angel of Mine rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.
Be the first to review “Angel of Mine”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào