Black Swan

Download Black Swan

Tải về

Tải phim và download phim Black Swan miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Thiên Nga Đen - Black Swan

Black Swan

Tags: ,
0

Thiên Nga Đen – Black Swan – Sự đố kị của nghề múa ba lê

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thiên Nga Đen – Black Swan
  • Thể loại: Bí ẩn, kinh dị, bi kịch
  • Đạo diễn: Darren Aronofsky
  • Sản xuất: Ari Handel, Scott Franklin, Mike Medavoy, Arnold Messer, Brian Oliver
  • Kịch bản: Mark Heyman, Andres Heinz, John McLaughlin
  • Diễn viên: Natalie Portman, Vincent Cassel, Mila Kunis, Barbara Hershey
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 108 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim : Thiên Nga Đen 

Thiên Nga Đen – Black Swan có cốt truyện khiến người xem bị ám ảnh tâm lý nặng nề, đem lại cảm giác hồi hộp kích thích và nội dung khá là lôi cuốn.

Thiên Nga Đen – Black Swan xoay quanh một tác phẩm của nhà soạn nhạc Tchaikovsky mang tên Hồ thiên nga sắp được sản xuất bởi một công ty có uy tín tại New York. Khi họ loay hoay tìm cho mình một ứng viên phù hợp với vai diễn thì Nina lại là một ứng viên cực kỳ phù hợp, tuy nhiên, cũng có một cô gái mong muốn được trở thành thiên nga đen trên sân khấu có tên Lily vì có cá tính khá khớp với nhân vật này. Chính vì vậy, một cuộc tranh tài đã diễn ra nhằm nắm được vai diễn đáng mơ ước.

Đạo diễn của bộ phim đã đánh vào tâm lý của người xem khi đưa những mặt tối của tính cách con người vào Nina, diễn biến tâm lý của Nina khá rùng rợn và bộc lộ được sự xấu xa một cách hoàn hảo và cực kỳ kinh dị, khiến người xem có cảm giác ngợp thở. Nina như biến thành một con người khác, vì sự khao khát được hoàn hảo của cô nàng đã khiến cô nàng bất chấp tất cả để giành được vai diễn này.

Vậy tại sao mẹ của Nina vào khúc cuối lại ngăn cản cô con gái mình? Tất cả sẽ được hé lộ trong những giây phút cuối cùng khi mọi người theo dõi Thiên Nga Đen.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Black Swan rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.
Be the first to review “Black Swan”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào