The Equalizer 2

Thiện Ác Đối Đầu 2 - The Equalizer 2

The Equalizer 2

Tags: ,
0

Thiện Ác Đối Đầu 2 – The Equalizer 2

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thiện Ác Đối Đầu 2 – The Equalizer 2
  • Thể loại: Phim hành động, phim kinh dị
  • Đạo diễn:  Antoine Fuqua
  • Sản xuất:  Todd Black, Jason Blumenthal, Denzel Washington, Alex Siskin, Steve Tisch, Antoine Fuqua, Mace Neufeld, Tony Eldridge, Michael Sloan
  • Kịch bản:   Richard Wenk
  • Diễn viên:Denzel Washington, Pedro Pascal, Ashton Sanders, Bill Pullman, Melissa Leo
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 121 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim 

Thiện Ác Đối Đầu 2 (The Equalizer 2) là một bộ phim kinh dị hành động Mỹ. Bộ phim được sản xuất năm 2018, 1 tác phẩm của đạo diễn Antoine Fuqua. Đây là phần tiếp theo của bộ phim The Equalizer năm 2014, dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên. The Equalizer 2 là một bộ phim hành động cực kỳ gây cấn và kịch tính. Với sự tham gia diễn xuất trở lại của diễn viên gạo cội Denzel Washington. Trong phim, cựu đặc vụ DIA tiếp tục trở thành “người hùng thầm lặng” truy tìm công lý. Đặc biệt là, anh ngày càng quyết liệt hơn sau cái chết của người bạn thân Susan.
Phim kể về lính thủy Hoa Kỳ đã nghỉ hưu là cựu đặc vụ CIA Robert McCall. Anh bắt đầu con đường trả thù cho cái chết của một người bạn. Robert McCall hiện đang sống trong một khu chung cư đa dạng ở Roxbury – Boston. Anh có công việc ổn định là tài xế và hỗ trợ những người kém may mắn hơn mình. Trong cuộc sống, anh luôn nhận được sự giúp đỡ của người bạn thân và cũng là đồng nghiệp cũ ở tổ chức DIA, Susan Plummer.
Một lần, Susan và sĩ quan DIA là Dave York, được giao nhiệm vụ điều tra vụ giết người tự sát của một người đàn ông và vợ anh ta tại Brussels. Tại khách sạn của họ, Susan bị dồn vào phòng và bị giết. Người ta cho rằng cô đã chết trong một vụ cướp. Khi nhận được tin, McCall bắt đầu điều tra cả cái chết của cô và vụ án mà cô đang thực hiện. McCall dần xác định đối tượng và bắt đầu trả thù cho bạn mình.
0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Equalizer 2?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Equalizer 2?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Equalizer 2?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim The Equalizer 2 không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “The Equalizer 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào