The Equalizer 2

Download The Equalizer 2

Tải về

Tải phim và download phim The Equalizer 2 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Thiện Ác Đối Đầu 2 - The Equalizer 2

The Equalizer 2

Tags: ,
0

Thiện Ác Đối Đầu 2 – The Equalizer 2

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thiện Ác Đối Đầu 2 – The Equalizer 2
  • Thể loại: Phim hành động, phim kinh dị
  • Đạo diễn:  Antoine Fuqua
  • Sản xuất:  Todd Black, Jason Blumenthal, Denzel Washington, Alex Siskin, Steve Tisch, Antoine Fuqua, Mace Neufeld, Tony Eldridge, Michael Sloan
  • Kịch bản:   Richard Wenk
  • Diễn viên:Denzel Washington, Pedro Pascal, Ashton Sanders, Bill Pullman, Melissa Leo
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 121 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim 

Thiện Ác Đối Đầu 2 (The Equalizer 2) là một bộ phim kinh dị hành động Mỹ. Bộ phim được sản xuất năm 2018, 1 tác phẩm của đạo diễn Antoine Fuqua. Đây là phần tiếp theo của bộ phim The Equalizer năm 2014, dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên. The Equalizer 2 là một bộ phim hành động cực kỳ gây cấn và kịch tính. Với sự tham gia diễn xuất trở lại của diễn viên gạo cội Denzel Washington. Trong phim, cựu đặc vụ DIA tiếp tục trở thành “người hùng thầm lặng” truy tìm công lý. Đặc biệt là, anh ngày càng quyết liệt hơn sau cái chết của người bạn thân Susan.
Phim kể về lính thủy Hoa Kỳ đã nghỉ hưu là cựu đặc vụ CIA Robert McCall. Anh bắt đầu con đường trả thù cho cái chết của một người bạn. Robert McCall hiện đang sống trong một khu chung cư đa dạng ở Roxbury – Boston. Anh có công việc ổn định là tài xế và hỗ trợ những người kém may mắn hơn mình. Trong cuộc sống, anh luôn nhận được sự giúp đỡ của người bạn thân và cũng là đồng nghiệp cũ ở tổ chức DIA, Susan Plummer.
Một lần, Susan và sĩ quan DIA là Dave York, được giao nhiệm vụ điều tra vụ giết người tự sát của một người đàn ông và vợ anh ta tại Brussels. Tại khách sạn của họ, Susan bị dồn vào phòng và bị giết. Người ta cho rằng cô đã chết trong một vụ cướp. Khi nhận được tin, McCall bắt đầu điều tra cả cái chết của cô và vụ án mà cô đang thực hiện. McCall dần xác định đối tượng và bắt đầu trả thù cho bạn mình.
0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim The Equalizer 2 rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film The Equalizer 2

Be the first to review “The Equalizer 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào