Jurassic World Fallen Kingdom

Download Jurassic World Fallen Kingdom

Tải về

Tải phim và download phim Jurassic World Fallen Kingdom miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ - Jurassic World Fallen Kingdom

Jurassic World Fallen Kingdom

Tags: , ,
0

Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ – Jurassic World Fallen Kingdom – Kinh dị và hồi hộp

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ – Jurassic World Fallen Kingdom
  • Thể loại: hành động, phiêu lưu, viễn tưởng
  • Đạo diễn: J. A. Bayona
  • Sản xuất:Frank Marshall,Patrick Crowley,Belén Atienza
  • Kịch bản: Colin Trevorrow, Derek Connolly
  • Diễn viên: Chris Pratt,Bryce Dallas Howard,Rafe Spall,Justice Smith,Daniella Pineda,James Cromwell,Toby Jones,Ted Levine,B. D.Wong,Isabella Sermon,Geraldine Chaplin,Jeff Goldblum
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 128 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim 

Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ – Jurassic World Fallen Kingdom tiếp nối sự thành công của phần 1, được sản xuất vào năm 2015, sau 3 năm ra mắt, dòng phim này tiếp tục phá đảo thị trường phim khủng long bằng phần 2, tiếp tục khiến khán giả một phen điên đảo bởi những thứ mà họ làm được trong phim không đơn giản chỉ là kỹ xảo. 

Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ – Jurassic World Fallen Kingdom có nội dung xoay quanh một hòn đảo ở Trung Mỹ được hư cấu lên, ngoài khơi xa có tên Costa Rica trên bờ biển Thái Bình Dương, Owen Grady và Claire Dearing là những người đã giải cứu các con khủng long còn sót lại trước khi chúng bị tiêu diệt bởi ngọn núi lửa đang phun trào. Bộ phim có nhiều pha hành động gây cấn, với sụ góp mặt của các diễn viên như: Chris Pratt,Bryce Dallas Howard,Rafe Spall,Justice Smith,Daniella Pineda,James Cromwell,Toby Jones,Ted Levine,B. D.Wong,Isabella Sermon,Geraldine Chaplin,Jeff Goldblum sẽ khiến bộ phim thêm phần ấn tượng và được nhiều người đón nhận.

Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ – Jurassic World Fallen Kingdom đưa người xem đến với một thế giới tận diệt của những con vật khổng lồ, sự cố gắng cứu rỗi những con khủng long của các nhân vật trong phim cho ta thấy tính nhân đạo của con người đối với loài vật. Bộ phim thành công rực rỡ bởi lối diễn xuất khiến người ta tin rằng có những con vật kia tồn tại và cần giải cứu nó khỏi hiểm họa thiên nhiên, 

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Jurassic World Fallen Kingdom rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Jurassic World Fallen Kingdom

Be the first to review “Jurassic World Fallen Kingdom”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào