Constantine city of demons the movie Full HD

Download Constantine city of demons the movie Full HD

Tải về

Tải phim và download phim Constantine city of demons the movie Full HD miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Thành Phố Quỷ - Constantine City of Demons The Movie - Full HD

Constantine city of demons the movie Full HD

Tags: , , ,
0

Thành Phố Quỷ – Constantine City of Demons: The Movie – Full HD – Một bộ phim kinh dị kinh điển

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thành Phố Quỷ – Constantine City of Demons: The Movie – Full HD
  • Thể loại: Hành động, kỳ ảo, hoạt hình
  • Đạo diễn: Doug Murphy
  • Sản xuất: DC Entertainment, Warner Bros. Animation
  • Kịch bản:  Doug Murphy
  • Diễn viên: Matt Ryan, Laura Bailey, Robin Atkin Downes, Damian O’hare, Kevin Michael Richardson, Rick D. Wasserman, Rachel Kimsey, Jim Meskimen, Emily O’brien
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 90 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Thành Phố Quỷ – Constantine City of Demons: The Movie – Full HD 

Là một bộ phim kinh dị có yếu tố phiêu lưu kỳ ảo được chuyển thể từ tiểu thuyết đồ họa All His Engines. Thành Phố Quỷ (Constantine City of Demons: The Movie)  có nội dung xoay quanh nhân vật John Constantine, anh này là một thợ săn quỷ và sống ở tại London.

Jonh luôn dằn vặt bởi quá khứ mình thất bại vì không thể chế ngự được con quỷ trong lòng. Một ngày kia, Chas – Một người bạn thuở ấu thơ tìm đến  Constantine, anh ta muốn Jonh giúp mình tìm cô con gái đang bị hôn mê sâu bởi một nguyên nhân nào đó bí ẩn, điều này khiến cô bé mất ý thức dần đi. Constantine đã miễn cưỡng đồng ý sự nhờ vả quá ư là khẩn thiết của bạn mình.

Constantine đến gặp cô bé và phát hiện linh hồn cô bé đã bị con quỷ độc ác  Beroul  lấy đi. Được hỗ trợ bởi Asa, Constantine đã xác nhận lại được phép thuật của mình, nhưng cùng lúc đó, anh và cô gái đó đã bị đẩy vào một cuộc chiến với binh đoàn quỷ khát máu. Họ đã có một cuộc hành trình kỳ lạ và rùng rợn, phát hiện ra nhiều điều ẩn chứa đằng sau phi vụ này và họ đã lên kế hoạch giải cứu toàn thể người dân ở Los Angeles đang bị thế lực quỷ ám đe dọa.

Bộ phim có nhiều yếu tố hay ho, thích hợp cho những ai yêu thích phim kinh dị.

>>> Bạn đang xem phim hd online tại bongngo.tv

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Constantine city of demons the movie Full HD rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.
Be the first to review “Constantine city of demons the movie Full HD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào