Three Kims

Download Three Kims

Tải về

Tải phim và download phim Three Kims miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Tam Đại Sư Phụ - Three Kims

Three Kims

Tags: , , ,
0

Tam Đại Sư Phụ – Three Kims – Hài hước, dí dỏm

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tam Đại Sư Phụ – Three Kims
  • Thể loại: hài, hành động
  • Đạo diễn: Park Sung-Kyun,
  • Sản xuất: 
  • Kịch bản:  Park Sung-Kyun,
  • Diễn viên:Noh Joo-hyun, Shin Hyun-joon, Choi Sung-kook
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 97 phút
  • Quốc Gia: Hàn Quốc

Nội dung phim: Tam Đại Sư Phụ – Three Kims 

Tam Đại Sư Phụ – Three Kims có tình tiết vui nhộn, dí dỏm nói về một cuộc thi kén rể và những tình huống cười ra nước mắt khiến người xem được giải trí cực đã.

Tam Đại Sư Phụ – Three Kims có bối cảnh phim ở một khu ngoại ô có tên Chungcheong , xuất hiện 2 võ quán của 2 người thành dạy võ đều mang họ Kim . Một ông dạy Teakwondo , một ông dạy kiếm đạo . Dù là hai môn phái khác nhau nhưng họ lại thường xuyên cà khịa nhau để tranh học trò . Hai ông đều có hai tật xấu vô cùng trẻ con . Nguyên do họ ghét nhau là vì họ cùng yêu một người con gái có tên Liên Thục cực kỳ xinh đẹp.

Chưa phân thắng bại thì lúc này lại xuất hiện một tay họ Kim làm quán trưởng môn võ Kungfu cũng yêu con gái chủ quán nốt, thế là ông đành mở cuộc thi kén rể để ba chàng ta có thể phân thắng bại với nhau, chưa biết tình thế ra sao nhưng độ cà khịa của ba người thì ngày càng lớn mạnh.

Vì tình yêu thôi mà con người ta có thể bất chấp như vậy đấy, lại còn nhí nha nhí nhố làm những việc “không giống ai” để giành lấy tình cảm của Liên Thục, điều này khiến bộ phim tạo nên tiếng cười giòn giã, lại xây dựng một cốt truyện có tính liền mạch cùng ba chàng diễn viên chính đảm nhận vai Kim quán trưởng có biểu cảm cực chất đem lại sự tươi mới của bộ phim, khiến bộ phim trở thành một bộ phim hài thực thụ, xem hoài không chán.

>>> Xem phim HD hay độc quyền tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Three Kims rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Three Kims

Be the first to review “Three Kims”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào