Three Kims

Tam Đại Sư Phụ - Three Kims

Three Kims

Tags: , , ,
0

Tam Đại Sư Phụ – Three Kims – Hài hước, dí dỏm

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tam Đại Sư Phụ – Three Kims
  • Thể loại: hài, hành động
  • Đạo diễn: Park Sung-Kyun,
  • Sản xuất: 
  • Kịch bản:  Park Sung-Kyun,
  • Diễn viên:Noh Joo-hyun, Shin Hyun-joon, Choi Sung-kook
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 97 phút
  • Quốc Gia: Hàn Quốc

Nội dung phim: Tam Đại Sư Phụ – Three Kims 

Tam Đại Sư Phụ – Three Kims có tình tiết vui nhộn, dí dỏm nói về một cuộc thi kén rể và những tình huống cười ra nước mắt khiến người xem được giải trí cực đã.

Tam Đại Sư Phụ – Three Kims có bối cảnh phim ở một khu ngoại ô có tên Chungcheong , xuất hiện 2 võ quán của 2 người thành dạy võ đều mang họ Kim . Một ông dạy Teakwondo , một ông dạy kiếm đạo . Dù là hai môn phái khác nhau nhưng họ lại thường xuyên cà khịa nhau để tranh học trò . Hai ông đều có hai tật xấu vô cùng trẻ con . Nguyên do họ ghét nhau là vì họ cùng yêu một người con gái có tên Liên Thục cực kỳ xinh đẹp.

Chưa phân thắng bại thì lúc này lại xuất hiện một tay họ Kim làm quán trưởng môn võ Kungfu cũng yêu con gái chủ quán nốt, thế là ông đành mở cuộc thi kén rể để ba chàng ta có thể phân thắng bại với nhau, chưa biết tình thế ra sao nhưng độ cà khịa của ba người thì ngày càng lớn mạnh.

Vì tình yêu thôi mà con người ta có thể bất chấp như vậy đấy, lại còn nhí nha nhí nhố làm những việc “không giống ai” để giành lấy tình cảm của Liên Thục, điều này khiến bộ phim tạo nên tiếng cười giòn giã, lại xây dựng một cốt truyện có tính liền mạch cùng ba chàng diễn viên chính đảm nhận vai Kim quán trưởng có biểu cảm cực chất đem lại sự tươi mới của bộ phim, khiến bộ phim trở thành một bộ phim hài thực thụ, xem hoài không chán.

>>> Xem phim HD hay độc quyền tại https://luxycine.com

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Three Kims?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Three Kims?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Three Kims?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Three Kims không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Three Kims”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào