Robin Hood- The Rebellion

Download Robin Hood- The Rebellion

Tải về

Tải phim và download phim Robin Hood- The Rebellion miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Sự Nổi Dậy Của Robin Hood - Robin Hood- The Rebellion

Robin Hood- The Rebellion

Tags: ,
0

Sự Nổi Dậy Của Robin Hood  – Bộ phim Hồi hộp, lôi cuốn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sự Nổi Dậy Của Robin Hood – Robin Hood- The Rebellion
  • Thể loại: Chiến Tranh, Hành Động, Phiêu Lưu
  • Đạo diễn: Nicholas Winter
  • Sản xuất: Chưa rõ
  • Kịch bản:  Nicholas Winter
  • Diễn viên: Ben Freeman, Brian Blessed, Charlie Hiett, Gareth David-Lloyd, James Oliver Wheatley, Jamie Bacon, Kristian Nairn, Marie Everett…, Martyn Ford, Tom Ashley
  • Năm phát hành: 5/11/2018
  • Thời lượng: 92 phút
  • Quốc Gia: Anh

Nội dung phim: Sự Nổi Dậy Của Robin Hood – Robin Hood- The Rebellion

Sau cuộc thập tự chinh thì Robin Hood trở về nhà và gặp lại người bạn thân Will Scarlett, cũng là lúc anh nhận ra quê hương của mình bị cai trị bởi tên quận trưởng hung ác. Người dân xứ Nottingham đã phải chịu hàng loạt sự tra tấn và buộc phải chọn một trong hai, đó chính là quy thuận trước tên thủ ác hoặc sống bên ngoài vòng pháp luật. Không muốn người dân của mình phải chịu khuất phục. Robin cùng tiểu thư Marian – người anh yêu say đắm đã tập hợp một nhóm người thành băng cướp để thực hiện phi phụ tấn công.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, tiết tấu phim nhanh, liền mạch, cách diễn xuất cực kỳ tự nhiên và đỉnh cao khiến khán giả bị cuốn vào theo từng nhịp độ. Sự Nổi Dậy Của Robin Hood – Robin Hood- The Rebellion phải nói là vô cùng thành công khi xây dựng hình tượng một anh chàng đậm chất trượng nghĩa, muốn vùng lên để đòi công lý bằng cách cướp của người giàu chia cho người nghèo. Nếu những ai đã từng xem qua các phiên bản Robin Hood trước đó thì phiên bản này chắc hẳn nên xem qua để cảm nhận.

Có thể nói, Sự Nổi Dậy Của Robin Hood – Robin Hood dành cho những người đam mê phim hành động, phiêu lưu dưới danh nghĩa một người đi hành hiệp, đối với dòng phim này, nếu đủ kiên nhẫn và đủ niềm tin yêu, mọi người chắc chắn sẽ cực kỳ thích thú.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Robin Hood- The Rebellion rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Robin Hood- The Rebellion

Be the first to review “Robin Hood- The Rebellion”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào