The Wolf of Wall Street

Sói Già Phố Wall - The Wolf of Wall Street

The Wolf of Wall Street

Tags: , ,
0

Sói Già Phố Wall – The Wolf of Wall Street – Một bộ phim tiểu sử hài kịch đặc sắc

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sói Già Phố Wall – The Wolf of Wall Street
  • Thể loại: Hài, chính kịch
  • Đạo diễn: Martin Scorsese
  • Sản xuất: Martin Scorsese, Leonardo DiCaprio
  • Kịch bản: Terence Winter
  • Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Jonah Hill, Margot Robbie, Matthew McConaughey, Kyle Chandler, Rob Reiner, Jon Bernthal, Jon Favreau, Jean Dujardin
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 180 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung: Sói Già Phố Wall

Sói Già Phố Wall – The Wolf of Wall Street được chuyển thể từ cuốn hồi ký cùng tên với lối kể tự sự, dùng nhân vật chính trong chính câu chuyện để thuật lại về cuộc đời của mình. Loại phim này được nhiều người yêu thích bởi tính chân thật mà nó mang lại và lối kể lôi cuốn từ người kể chuyện.

Sói Già Phố Wall – The Wolf of Wall Street xoay quanh nhân vật có tên Belfort, ông ta có một sự nghiệp đồ sộ, là người môi giới chứng khoán tại thành phố New York. Từ một tay môi giới cổ phiếu có giá trị thấp ở Long Island, ông ta đã thực sự trở nên nổi tiếng nhờ việc xuất bản cuốn hồi ký của mình, bên cạnh đó, không chịu phối hợp với cảnh sát điều tra về những bê bối mà ông gây ra. Ông ta suýt làm sụp đổ cả phố Wall vào thập niên 90 và kéo theo nhiều người đắm chìm vào những cuộc vui trụy lạc, phung phí. Bằng giọng điệu vô cùng tự mãn, ông ngạo nghễ kể lại nó như một chiến tích trong cuộc đời.

Bộ phim đưa chúng ta đi theo lối dẫn truyện đầy xuất sắc của nam tài tử nổi tiếng Leonardo DiCaprio, từng cử chỉ, khuôn mặt, điệu bộ đã biến ông trở thành một nhân vật cự c kỳ thành công, một kẻ sống vì lợi ích của bản thân và vô cùng mưu mô, thủ đoạn, biết chớp lấy thời cơ và cực kỳ giỏi tránh né cảnh sát.

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Wolf of Wall Street?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Wolf of Wall Street?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Wolf of Wall Street?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim The Wolf of Wall Street không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “The Wolf of Wall Street”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào