The Wolf of Wall Street

Download The Wolf of Wall Street

Tải về

Tải phim và download phim The Wolf of Wall Street miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Sói Già Phố Wall - The Wolf of Wall Street

The Wolf of Wall Street

Tags: , ,
0

Sói Già Phố Wall – The Wolf of Wall Street – Một bộ phim tiểu sử hài kịch đặc sắc

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sói Già Phố Wall – The Wolf of Wall Street
  • Thể loại: Hài, chính kịch
  • Đạo diễn: Martin Scorsese
  • Sản xuất: Martin Scorsese, Leonardo DiCaprio
  • Kịch bản: Terence Winter
  • Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Jonah Hill, Margot Robbie, Matthew McConaughey, Kyle Chandler, Rob Reiner, Jon Bernthal, Jon Favreau, Jean Dujardin
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 180 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung: Sói Già Phố Wall

Sói Già Phố Wall – The Wolf of Wall Street được chuyển thể từ cuốn hồi ký cùng tên với lối kể tự sự, dùng nhân vật chính trong chính câu chuyện để thuật lại về cuộc đời của mình. Loại phim này được nhiều người yêu thích bởi tính chân thật mà nó mang lại và lối kể lôi cuốn từ người kể chuyện.

Sói Già Phố Wall – The Wolf of Wall Street xoay quanh nhân vật có tên Belfort, ông ta có một sự nghiệp đồ sộ, là người môi giới chứng khoán tại thành phố New York. Từ một tay môi giới cổ phiếu có giá trị thấp ở Long Island, ông ta đã thực sự trở nên nổi tiếng nhờ việc xuất bản cuốn hồi ký của mình, bên cạnh đó, không chịu phối hợp với cảnh sát điều tra về những bê bối mà ông gây ra. Ông ta suýt làm sụp đổ cả phố Wall vào thập niên 90 và kéo theo nhiều người đắm chìm vào những cuộc vui trụy lạc, phung phí. Bằng giọng điệu vô cùng tự mãn, ông ngạo nghễ kể lại nó như một chiến tích trong cuộc đời.

Bộ phim đưa chúng ta đi theo lối dẫn truyện đầy xuất sắc của nam tài tử nổi tiếng Leonardo DiCaprio, từng cử chỉ, khuôn mặt, điệu bộ đã biến ông trở thành một nhân vật cự c kỳ thành công, một kẻ sống vì lợi ích của bản thân và vô cùng mưu mô, thủ đoạn, biết chớp lấy thời cơ và cực kỳ giỏi tránh né cảnh sát.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim The Wolf of Wall Street rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film The Wolf of Wall Street

Be the first to review “The Wolf of Wall Street”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào