Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald

Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald - Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald

Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald

Tags: ,
0

Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald – Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald – Hiểm họa từ thế giới phù thủy

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald – Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald
  • Thể loại: gia đình, phiêu lưu, viễn tưởng
  • Đạo diễn: David Yates
  • Sản xuất: David Heyman, J. K. Rowling, Steve Kloves, Lionel Wigram
  • Kịch bản: J. K. Rowling
  • Diễn viên: Eddie Redmayne,Katherine Waterston,Alison Sudol,Dan Fogler,Ezra Miller,Zoë Kravitz,Callum Turner,Claudia Kim,William Nadylam,Kevin Guthrie,Carmen Ejogo,Poppy Corby-Tuech,Jude Law,Johnny Depp
  • Năm phát hành:  2018
  • Thời lượng: 134 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim 

Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald – Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald là một trong những bộ phim thành công nhất với chủ đề phù thủy, có sự góp mặt của tài tử điển trai Johnny Depp khiến cho mọi người điên đảo bởi anh chàng này đi tới đâu là “phá đảo” phòng vé tới đó. 

Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald – Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald có nội dung xoay quanh Gellert Grindelwald – một kẻ nhân danh phù thủy bóng tối có sức mạnh kinh khủng được canh giữ bởi Hội phép thuật Hoa Kỳ (MACUSA). Lấy bối cảnh năm 1927, trên đường chuyển đến nơi xét xử, tên phù thủy đã được thả ra, hắn ta giết người và trốn thoát ngay sau đó. 

Newt Scamander là một người bị mất quyền tự do trong chuyến thăm thành phố New York, anh ta đang tìm cách để khôi phục quyền tự do của mình sau 3 tháng. Trong khoảng thời gian này, anh ta gặp lại người bạn cũ có tên Leta Lestrange và được đề nghị giúp tìm kiếm Gellert Grindelwald. Lúc này, mọi rắc rối bắt đầu xảy đến với đôi bạn bởi kẻ ngoài bóng tối kia cực kỳ nguy hiểm. Liệu anh chàng Newt có thể được trả tự do để đi đến New York hay không? Cuộc đối đầu của họ sẽ bất phân thắng bại? Hãy đón xem bộ phim để biết rõ hơn nhé!

Với 134 phút, người xem thỏa sức thưởng thức các kỹ xảo mà bộ phim mang lại, những màn ảo thuật mà bộ phim tạo ra khiến mọi người mê đắm, đặt biệt là những người yêu thích phim phép thuật.

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào