Asher

Download Asher

Tải về

Tải phim và download phim Asher miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Siêu Sát Thủ - Asher

Asher

Tags: ,
0

Siêu Sát Thủ – Asher – Khi người già cũng nguy hiểm không kém

Thông tin phim:

  • Tên phim: Siêu Sát Thủ – Asher
  • Thể loại: Bi kịch, hành động, kinh dị
  • Đạo diễn: Michael Caton-Jones,
  • Sản xuất: Wing and a Prayer Pictures, Mensch Productions
  • Kịch bản:  Michael Caton-Jones,
  • Diễn viên: Famke Janssen, Ron Perlman, Richard Dreyfuss, Peter Facinelli, Guy Burnet
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 117 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Siêu Sát Thủ – Asher 

Siêu Sát Thủ – Asher có cốt truyện xoay quanh ột cựu chiến binh già về hưu làm sát thủ giết thuê với phong cách cổ điển. Trong một lần đang làm nhiệm vụ thì bén duyên với một bà mẹ đơn thân đang nuôi mẹ già mất trí. Cả hai tình cờ nảy sinh tình cảm từ đó và lại tiếp tục rơi vào cuộc tranh giành thị phần của những băng nhóm xã hội. Họ sẽ thoát khỏi cuộc tranh giành đó chứ? Cuộc sống của họ liệu có bình yên?

Siêu Sát Thủ – Asher là một trong những bộ phim hành động được giới phê bình đánh giá cao, đem lại cho người xem nhiều cảm xúc và khiến những ai đam mê phim hành động có thể bỏ túi thêm một bộ phim mới để dành coi vào những ngày rãnh rỗi.

Với cốt truyện hấp dẫn lôi cuốn người xem cùng dàn diễn viên siêu khủng, Siêu Sát Thủ – Asher sẽ không khiến người xem thất vọng mặc dù mô típ theo kiểu phim cổ điển, diễn viên chính lại là một ông già, tuy vậy, sức hút phim vẫn không hề giảm xuống vì rõ ràng “gừng càng già càng cay”, vẫn có nhiều pha hành động bỏng mắt đang chờ đón phía trước.

Cùng xem phim vào dịp cuối tuần và rủ bạn bè vào xem, nếu bạn là fan của phim hành động kinh dị máu me thì đây sẽ là phim bạn nên lưu tâm đến đầu tiên đấy nhé!

Trong phim mọi người sẽ gặp lại “cậu bé già” Hellboy và “chị vợ” của anh Liam Nesson trong serie Taken.

>>> Xem phim hành động mỹ độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Asher rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Asher

Be the first to review “Asher”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào