Superlopez

Siêu Nhân López - Superlopez

Superlopez

Tags: ,
0

Siêu Nhân López – Superlopez – Anh hùng hay tên hề?

Thông tin phim:

  • Tên phim: Siêu Nhân López – Superlopez
  • Thể loại: Hành động , Hài
  • Đạo diễn: Javier Ruiz Caldera
  • Sản xuất: Moviestar+
  • Kịch bản:  Jan
  • Diễn viên:Dani Rovira,Alexandra Jiménez,Julián López,Pedro Casablanc
  • Năm phát hành: 23 tháng 11, 2018 
  • Thời lượng: 1 giờ 489 phút
  • Quốc Gia: Tây Ban Nha

Nội dung: Siêu Nhân López

Siêu Nhân López – Superlopez được dựng lên từ bộ truyện tranh siêu anh hùng hài hước cùng tên, là một câu chuyện giả tưởng đem lại cho người xem cảm giác vui tươi, được giải trí bằng những tiếng cười sảng khoái.

Siêu Nhân López – Superlopez kể về đứa bé có siêu năng lực tại hành tinh Chitón được nhà khoa học Jan tạo ra nhằm chống lại tên độc tài độc ác có tên Skorba. Trên đường được gửi xuống trái đất, vì gặp trục trặc nên đứa bé đã hạ cánh tại Tây Ban Nhà và được gia đình López nhận nuôi. Trong suốt 30 năm liền, anh ẩn giấu năng lực để người khác không thể biết được thân thế của mình.

Hàng loạt câu chuyện oái ăm xảy ra sau đó khiến anh chàng siêu nhân phải hiện thân và dùng siêu năng lực của mình để ngăn cản sự xấu xa, tuy nhiên, vì quá lâu không sử dụng siêu năng lực nên lại sinh ra nhiều tình huống dở khóc dở cười khác. Chàng siêu nhân bỗng chốc như chàng hề và loay hoay với mớ hỗn độn không hồi kết.

Siêu Nhân López – Superlopez đem lại cho người xem niềm vui bất tận từ những giây phút khi chàng trai này trưởng thành, những tình huống được xây dựng một cách hợp lý. Kiểu như ăn theo Super man nhưng đây lại là một super man lỗi chứ chẳng phải chàng soái ca ở phiên bản siêu nhân lừng lẫy một thời. Đây cũng chính là điểm khác biệt mà đạo diễn muốn tạo ra cho người xem coi.

Anh chàng diễn viên chính với nét mặt tỉnh và lầy sẽ khiến mọi người cười nghiêng ngả từ đầu tới cuối.

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Superlopez?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Superlopez?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Superlopez?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Superlopez không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Superlopez”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào