Okja

Download Okja

Tải về

Tải phim và download phim Okja miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Siêu Lợn Okja - Okja

Okja

Tags:
0

Siêu Lợn Okja – Okja – Một bộ phim vui nhộn, hấp dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Siêu Lợn Okja – Okja
  • Thể loại: hành động, phiêu lưu, tâm lý
  • Đạo diễn: Bong Joon-ho
  • Sản xuất: Dede Gardner, Jeremy Kleiner, Lewis Taewan Kim, Dooho Choi, Seo Woo-sik, Bong Joon-ho, Ted Sarandos
  • Kịch bản:  Bong Joon-ho, Jon Ronson
  • Diễn viên: Tilda Swinton, Paul Dano, Ahn Seo-hyun, Byun Hee-bong, Steven Yeun, Lily Collins, Yoon Je-moon, Shirley Henderson, Daniel Henshall, Devon Bostick, Choi Woo-shik, Giancarlo Esposito, Jake Gyllenhaal
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 120 phút
  • Quốc Gia: Hàn Quốc

Nội dung phim 

Siêu Lợn Okja – Okja là một bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu tâm lý được đạo diễn bởi Bong Joon-ho, sản xuất năm 2017 và quy tụ dàn diễn viên đình đám bao gồm: Tilda Swinton, Paul Dano, Ahn Seo-hyun, Byun Hee-bong, Steven Yeun, Lily Collins, Yoon Je-moon, Shirley Henderson, Daniel Henshall, Devon Bostick, Choi Woo-shik, Giancarlo Esposito, Jake Gyllenhaal đem lại sự thích thú cho người xem bởi các tình tiết thú vị hấp dẫn.

Siêu Lợn Okja – Okja có nội dung xoay quanh nhân vật chính có tên Mija sống cùng ông nội và siêu lợn của mình tại Hàn Quốc. Một ngày nọ, siêu lợn của cô bị bắt trộm và cô bắt buộc phải đi tìm chú lợn yêu dấu của mình. Cuộc hành trình truy tìm chú lợn vô cùng gian nan và nguy hiểm, khiến cô gặp muôn vàn khó khăn. Khi giải thoát được chú lợn của mình khỏi ALF thì cuộc sống của cô và chú lợn cũng có một số thay đổi nhất định.

Liệu cô và chú lợn Okja này có thoát được nguy hiểm hay không? Nguyên do gì khiến chú lợn bị bắt đi một cách trắng trợn đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bộ phim này nhé!

Với 120 phút xem phim, người xem có thể tận hưởng được khá nhiều khoảnh khắc tuyệt vời mà chú lợn này mang lại, bên cạnh đó, đề cao sự liên kết giữa tình người với động vật, khiến cho ai ai cũng có sự đồng cảm khi xem phim.

 

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Okja rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Okja

Be the first to review “Okja”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào