Geostorm

Siêu Bão Địa Cầu - Geostorm

Geostorm

Tags: , ,
0

Siêu Bão Địa Cầu – Geostorm – Khi thảm họa ập đến

Thông tin phim:

  • Tên phim: Siêu Bão Địa Cầu – Geostorm
  • Thể loại: giật gân hành động, khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Dean Devlin
  • Sản xuất: David Ellison, Dean Devlin, Dana Goldberg
  • Kịch bản:  Dean Devlin, Paul Guyot
  • Diễn viên:Gerard Butler, Jim Sturgess, Abbie Cornish, Alexandra Maria Lara, Ngô Ngạn Tổ, Eugenio Derbez, Amr Waked, Adepero Oduye, Ed Harris, Andy Garcia
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 109 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Siêu Bão Địa Cầu – Geostorm 

Làm thế nào khi một ngày thiên nhiên nổi cơn thịnh nộ thanh trừng con người ở khắp mọi nơi trên thế giới?  Trong siêu bão địa cầu, bạn sẽ cảm thấy cơn thịnh nộ ấy khủng khiếp như thế nào

Siêu bão địa cầu (Geostorm) được xem là tác phẩm đầu tay do Dean Devlin  đạo diễn, sản xuất và đồng biên kịch. Nội dung phim xoay quanh thảm họa năm 2019 đổ ập xuống khắp các nước khiến mọi người cảm thấy kinh sợ. Lúc này, những nước tiên tiến trên thế giới đua nhau thí nghiệm để chế tạo ra thiết bị điều hòa khí hậu. Đó là thiết bị đặt tên là “cậu bé Hà Lan” Điều này được những nhà khoa học Mỹ khởi xướng và huy động những nhân tài từ khắp nơi trên thế giới đến để cùng nghiên cứu.

Tuy nhiên, lúc này, một ngôi làng ở Afghanistan được họ phát hiện ra  bị đóng băng mà không biết vì lý do gì,  ở Hồng Kông lại bị nổ khí gas, lần lượt sóng thần, núi lửa xảy ra khắp nơi. Nó nhanh chóng được phát hiện là có người đã xâm nhập xóa dữ liệu và truất quyền truy cập, làm cho “cậu bé Hà Lan” gặp vấn đề với các vệ tinh và phải nhanh chóng sửa chữa nhằm ngăn chặn thảm họa hủy hoại con người. Hai nhà khoa học là Max Lawson (Jim Sturgess đóng) và và Jake  (Gerard Butler đóng) là người được tin tưởng giao nhiệm vụ tìm ra kẻ muốn phá hoại phát minh ưu việt này.

>>> Xem phim HD độc quyền thuyết minh lồng tiếng việt tại phimnhanh

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Geostorm?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Geostorm?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Geostorm?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Geostorm không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Geostorm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào