Shazam! (2019)

Download Shazam! (2019)

Tải về

Tải phim và download phim Shazam! (2019) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Siêu Anh Hùng Shazam - Shazam! (2019)

Shazam! (2019)

Tags:
0

Siêu Anh Hùng Shazam – Shazam! (2019) – Phiên bản lỗi của siêu nhân

Thông tin phim:

  • Tên phim: Siêu Anh Hùng Shazam – Shazam! (2019)
  • Thể loại: hài, hành động, phiêu lưu
  • Đạo diễn: David F. Sandberg
  • Sản xuất: Peter Safran
  • Kịch bản:  Henry Gayden
  • Diễn viên: Zachary Levi,Mark Strong,Asher Angel,Jack Dylan Grazer, Adam Brody,Djimon Hounsou
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 132 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim 

Siêu Anh Hùng Shazam – Shazam! (2019) là một bộ phim siêu anh hùng nhưng được khai thác theo hướng hài hước khiến cho người xem cảm thấy thích thú. Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên: Zachary Levi,Mark Strong,Asher Angel,Jack Dylan Grazer, Adam Brody,Djimon Hounsou tạo được sự hứng thú cho người xem phim cũng như là tạo được một phần thành công cho một bộ phim “hài nhưng không lố” này.

Siêu Anh Hùng Shazam – Shazam! (2019) có nội dung xoay quanh cậu bé Billy Batson 14 tuổi, là một cậu bé thường xuyên gây ra những điều phiền toái cho người khác, cậu là đứa trẻ mồ côi và được một gia đình nhận nuôi, cậu đã được nhận nuôi tổng cộng 16 lần và đây là lần thứ 17 vì những rắc rối mà cậu gây ra thực không nhà nào chứa chấp cậu nổi. Trong một lần giúp bạn mình trốn thoát khỏi những tên bắt nạt và bị bọn chúng truy đuổi, cậu đã đến một căn hầm bí ẩn và được người phù thủy ban cho quyền năng trở thành siêu anh hùng giải cứu thế giới, từ đây, rắc rối lại nhân đôi, nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra khiến cậu không thể nào có thể thoát ra khỏi nó. Cậu phải giải quyết như thế nào là ổn thỏa, làm thế nào để cậu thuận lợi đi giải cứu mọi người và không còn bị rắc rối vây quanh? Mọi thứ sẽ được hé mở trong 132 phút xem phim.

Bộ phim tạo được cho người xem hiệu ứng mạnh mẽ khi xem phim và nó khiến người xem cảm thấy thích thú khi mà vừa được giải trí vừa được biết thêm nhiều bài học ý nghĩa.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Shazam! (2019) rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Shazam! (2019)

Be the first to review “Shazam! (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào