Shazam! (2019)

Siêu Anh Hùng Shazam - Shazam! (2019)

Shazam! (2019)

Tags:
0

Siêu Anh Hùng Shazam – Shazam! (2019) – Phiên bản lỗi của siêu nhân

Thông tin phim:

  • Tên phim: Siêu Anh Hùng Shazam – Shazam! (2019)
  • Thể loại: hài, hành động, phiêu lưu
  • Đạo diễn: David F. Sandberg
  • Sản xuất: Peter Safran
  • Kịch bản:  Henry Gayden
  • Diễn viên: Zachary Levi,Mark Strong,Asher Angel,Jack Dylan Grazer, Adam Brody,Djimon Hounsou
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 132 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim 

Siêu Anh Hùng Shazam – Shazam! (2019) là một bộ phim siêu anh hùng nhưng được khai thác theo hướng hài hước khiến cho người xem cảm thấy thích thú. Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên: Zachary Levi,Mark Strong,Asher Angel,Jack Dylan Grazer, Adam Brody,Djimon Hounsou tạo được sự hứng thú cho người xem phim cũng như là tạo được một phần thành công cho một bộ phim “hài nhưng không lố” này.

Siêu Anh Hùng Shazam – Shazam! (2019) có nội dung xoay quanh cậu bé Billy Batson 14 tuổi, là một cậu bé thường xuyên gây ra những điều phiền toái cho người khác, cậu là đứa trẻ mồ côi và được một gia đình nhận nuôi, cậu đã được nhận nuôi tổng cộng 16 lần và đây là lần thứ 17 vì những rắc rối mà cậu gây ra thực không nhà nào chứa chấp cậu nổi. Trong một lần giúp bạn mình trốn thoát khỏi những tên bắt nạt và bị bọn chúng truy đuổi, cậu đã đến một căn hầm bí ẩn và được người phù thủy ban cho quyền năng trở thành siêu anh hùng giải cứu thế giới, từ đây, rắc rối lại nhân đôi, nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra khiến cậu không thể nào có thể thoát ra khỏi nó. Cậu phải giải quyết như thế nào là ổn thỏa, làm thế nào để cậu thuận lợi đi giải cứu mọi người và không còn bị rắc rối vây quanh? Mọi thứ sẽ được hé mở trong 132 phút xem phim.

Bộ phim tạo được cho người xem hiệu ứng mạnh mẽ khi xem phim và nó khiến người xem cảm thấy thích thú khi mà vừa được giải trí vừa được biết thêm nhiều bài học ý nghĩa.

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Shazam! (2019)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Shazam! (2019)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Shazam! (2019)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Shazam! (2019) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Shazam! (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào