John Wick

Sát Thủ John Wick - John Wick

John Wick

Tags: ,
0

Sát Thủ John Wick – John Wick – dành cho những ai đam mê phim hành động tội phạm

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sát Thủ John Wick – John Wick
  • Thể loại: giật gân, hành động, tội phạm
  • Đạo diễn: Chad Stahelski
  • Sản xuất: Basil Iwanyk, David Leitch, Eva Longoria, Michael Witherill
  • Kịch bản:  Derek Kolstad
  • Diễn viên:Keanu Reeves, Michael Nyqvist, Alfie Allen, Adrianne Palicki, Bridget Moynahan, Ian McShane, Willem Dafoe, John Leguizamo, Dean Winters
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 101 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim:Sát Thủ John Wick – John Wick 

Sát thủ John Wick (John Wick) có cốt truyện xoanh quanh nhân vật chính đó là sát thủ John Wick, anh ta thuộc tầng lớp xã hội đen được nhiều người kinh sợ vì độ máu lạnh.

Khi anh tìm được tình yêu của đời mình thì anh quyết định giải nghệ để được bình yên bên cô. Tuy nhiên, thật không may cô đã qua đời vì bạo bệnh, vì sợ anh cô đơn nên cô đã gửi lại anh một chú chó và nhờ anh chăm sóc. Một lần, nhóm thanh niên do Iosef Tarasov cầm đầu ngỏ ý mua lại xe hơi của John nhưng anh không đồng ý, thế là trong đêm, chùng đã đột nhập vào nhà anh, giết đi chú chó thân yêu của anh và cướp đi chiếc xe hơi.

Bản chất sát thủ trong anh được trỗi dậy một lần nữa bởi nếm trải nhiều nỗi đau liên tiếp, bị đã kích và bị ép vào đường cùng của tội ác, chính vì thế ông đã tìm từng tên và tiêu diệt chúng. Bộ phim hấp dẫn người xem nhờ những pha hành động mạo hiểm và hấp dẫn, khiến người xem không khỏi thích thú.

Nhịp phim nhanh, những tuyến nhân vật được khai thác về mặt tâm lý cũng như mặt tính cách triệt để dễ hiểu, kích thích người xem theo dõi bộ phim từ đầu đến cuối không bỏ sót một tập nào, đem lại cho người xem sự thích thú và thêm yêu bộ phim cũng như nhân vật chính.

>>> Xem thêm : Sát Thủ John Wick 2
0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim John Wick?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim John Wick?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim John Wick?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim John Wick không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “John Wick”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào