Venom

Quái Vật Venom - Venom

Venom

Tags: ,
0

Quái Vật Venom – Venom – Sự cộng sinh kì diệu

Thông tin phim:

  • Tên phim: Quái Vật Venom – Venom
  • Thể loại: giật gân, hành động, khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Ruben Fleischer
  • Sản xuất: Avi Arad Productions, Columbia Pictures Corporation, Marvel Entertainment
  • Kịch bản:  Ruben Fleischer
  • Diễn viên: Michelle Williams, Riz Ahmed, Tom Hardy,
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 112 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim 

Venom là một bộ phim khoa học viễn tưởng nói về siêu anh hùng ở phe hắc ám được xây dựng bằng hình tượng quái vật hắc ám ngoài hành tinh. Nếu ai đã xem người nhện thì mọi người sẽ nhận ra Venom từng có mặt trong một phần phim của Người Nhện và nó như một dạng ký sinh tìm vật chủ và khiến con người trở nên độc ác và hung tợn hơn. Nhưng ở phim này, chúng ta sẽ không nhìn nhận một Venom như thế.

Bộ phim nói về một anh chàng phóng viên Eddie Brock (Hardy) vô tình bị ký sinh vật chủ bởi một loài quái vật sống bên ngoài trái đất, để có thể cứu lấy bản thân mình, anh ta phải học cách tự hòa hợp, điều này quả thực rất khó khăn. Quái Vật Venom cũng là một trong những siêu anh hùng được dựng nên từ nhân vật trong truyện tranh Marvel, xoay quanh nhân vật Eddie Brock, đang phụ trách điều tra một nhóm tội phạm có tên Life Foundation – đứng đầu là Carlton Drake để có thể viết báo.Khi anh ta lẻn vào phòng thí nghiệm của Life Foundation, thì không may, Eddie Brock bị nhiễm một loại ký sinh ngoài hành tinh gọi là symbiote. Symbiote nói cho anh ta biết hắn tên là Venom, hắn ta xui khiến anh phải làm những điều mà trước đây anh ta chưa hề làm và điều khiển anh ta làm việc đó. Lúc này, anh ta buộc phải hòa nhập với Venom và buộc phải trốn chạy khỏi sự truy bắt của tổ chức kia, cuộc sống vô cùng nan giải khiến anh ta rơi vào bế tắc.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Venom?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Venom?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Venom?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Venom không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Venom”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào