Wildling

Quái Thú Rừng Sâu - Wildling

Wildling

Tags: , , ,
0

Quái Thú Rừng Sâu – Wildling – Một bộ phim gây ám ảnh người xem

Thông tin phim:

  • Tên phim: Quái Thú Rừng Sâu – Wildling
  • Thể loại: Kinh dị, chính kịch
  • Đạo diễn: Fritz Böhm
  • Sản xuất: Celine Rattray, Trudie Styler, Liv Tyler, Charlotte Ubben
  • Kịch bản:  Fritz Böhm, Florian Eder
  • Diễn viên: Bel Powley, Brad Dourif, Collin Kelly-Sordelet, James LeGros, Liv Tyler
  • Năm phát hành: 10/3/2018
  • Thời lượng: 92 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung: Quái Thú Rừng Sâu

Nếu một ngày bạn phát hiện ra bạn thuộc một thực thể khác, một thứ không phải con người thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Quái Thú Rừng Sâu – Wildling sẽ khiến bạn biết được sự thật tàn nhẫn ẩn chứa đằng sau một bí mật được ẩn giấu nhiều năm.

Quái Thú Rừng Sâu – Wildling là một bộ phim xoay quanh cô gái tên Anna, bị người mà cô nghĩ là cha mình giam cầm nhiều năm trên một căn gác, ông ta tiêm cho cô một liều thuốc ức chế sự phát triển trong người cô. Sau nhiều năm, cô được giải thoát nhưng lại kéo theo một chuỗi các sự kiện kỳ lạ diễn ra, và điều quan trọng hơn, cô cảm nhận được cơ thể mình đang dần bị biến đổi.

Một cuộc chạy trốn đã diễn ra khi cô giết người bằng thân thể bị biến đổi của mình, cô nhận ra mình là một con quái vật được đem về nuôi và người mà cô gọi là cha đã giết mẹ mình. Cô có xảy ra quan hệ nam nữ với một chàng trai và có thai. Đoạn kết phim cho chúng ta thấy cô đã không bị giết và sinh ra một đứa bé thuộc thế hệ quái thú tiếp theo.

Bộ phim khiến người xem cảm thấy khá chậm, nhịp phim ổn địnhnhưng lại không mang quá nhiều kỹ xảo mà một bộ phim kinh dị cần có, điều này khiến bộ phim trở nên chân thực hơn. Đối với những ai thích thể loại người hóa thú thì nên thử qua phim này, mọi người sẽ cảm thấy thích thú.

>>> Phim HD online trực tuyến Luxycine.com

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Wildling?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Wildling?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Wildling?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Wildling không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Wildling”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào