Good Time

Download Good Time

Tải về

Tải phim và download phim Good Time miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Phim Thời Khắc Quyết Định - Good Time

Good Time

Tags: ,
0

Phim Thời Khắc Quyết Định – Good Time: Cuộc chiến giữa vòng vây kẻ thù truy sát

Thông tin phim:

  • Tên phim: Phim Thời Khắc Quyết Định – Good Time
  • Thể loại: giật gân, tâm lý, tội phạm
  • Đạo diễn:  Josh Safdie và Benny Safdie
  • Sản xuất: Elara Pictures, Rhea Films (II)
  • Kịch bản:  Ronald Bronstein , Josh Safdie
  • Diễn viên:Robert Pattinson, Jennifer Jason Leigh, Benny Safdie, Barkhad Abdi, Buddy, Duress
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 101 phút 
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim:

Phim Thời Khắc Quyết Định – Good Time nói về khía cạnh giật gân, tội phạm nhưng lại đánh thêm về tình anh em giữa Connie Nikas và Nick, nó vừa hấp dẫn nhưng cũng không kém phần sâu lắng và nhân văn.

Bộ phim xoay quanh vụ cướp ngân hàng ở New York của Connie Nikas  và người anh trai khuyết tật phát triển Nick của mình . Thay vì trốn thoát được như dự kiến thì thật không may, gói thuốc nổ trong túi tiền bị nổ tung và người tài xế chở họ cũng liên lụy. Connie và Nick chạy đi bộ, họ đã tìm mọi cách để tẩy gói thuốc nhuộm nhưng bất thành, cuối cùng họ bị cảnh sát chặn lại và Nick bị bắt, còn Connie thì trốn thoát.

Connie lúc này cố gắng kiếm ra 10.000 đô la để đưa Nick ra khỏi tù. Nhưng làm thế nào để khiến cho Nick có thể ra khỏi tù và làm thế nào để anh ta kiếm được số tiền đó nhanh chóng.

Bộ phim có nhịp độ nhanh, sự hấp dẫn tăng dần theo từng giai đoạn của phim, có cao trào có sâu lắng, khiến cho người xem cảm thấy thích xem, thích hai con người này và cảm thấy bộ phim để lại được ấn tường trong lòng họ.

Nếu ai thích xem phim thể loại tâm lý tội phạm thì đây là một bộ phim lý tưởng để có thể vừa xem vừa giải trí khá hiệu quả. Hãy xem ngay bộ phim này để có thể biết được đoạn kết.

>>> Xem phim trực tuyến tại Bilumoi

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Good Time rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Good Time

Be the first to review “Good Time”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào