Now You See Me

Phi Vụ Thế Kỷ - Now You See Me

Now You See Me

Tags: ,
0

Phi Vụ Thế Kỷ – Now You See Me – nhóm ảo thuật gia đại tài

Thông tin phim:

  • Tên phim: Phi Vụ Thế Kỷ – Now You See Me
  • Thể loại: bí ẩn, giật gân, tội phạm
  • Đạo diễn: Louis Leterrier
  • Sản xuất: Bobby Cohen, Alex Kurtzman, Roberto Orci
  • Kịch bản:  Ed Solomon, Boaz Yakin, Edward Ricourt
  • Diễn viên:Jesse Eisenberg, Mark Ruffalo, Woody Harrelson, Mélanie Laurent, Isla Fisher, Dave Franco, Michael Kelly, Common, Michael Caine, Morgan Freeman
  • Năm phát hành: 125 phút 
  • Thời lượng: 2013
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Phi Vụ Thế Kỷ – Now You See Me 

Phi Vụ Thế Kỷ – Now You See Me là một bộ phim tội phạm có tình tiết hấp dẫn, khiến người xem bị kích thích bởi những pha hành động mạo hiểm.

Phi Vụ Thế Kỷ – Now You See Me có cốt truyện xoay quanh một nhóm nhà ảo thuật đại tài được tập hợp bởi một người giấu mặt với yêu cầu  thực hiện một phim vụ không tưởng trước hàng ngàn người là trộm tiền ở một ngân hàng lớn bằng việc di chuyển từ New York đến một nơi khác trong nháy mắt. Điều này đã gây chấn động và bắt buộc phải có FBI vào cuộc, họ cũng dần tìm hiểu được thân phận người đã sai khiến mình.

Phi Vụ Thế Kỷ – Now You See Me có tình tiết diễn biến tăng nặng, khiến cho người xem cảm thấy cực kỳ hấp dẫn, với hành động của những nhà ảo thuật trong phim làm cho người xem cảm thấy cực kỳ yêu thích, điều này là một phần làm nên sự thành công của bộ phim.

Phi Vụ Thế Kỷ – Now You See Me có một điểm đặc biệt đó chính là bạn sẽ bị cuốn theo những điều ma mị mà bộ phim đem lại, bóc trần những trò chơi bịp bợm của những kẻ lừa đảo và khiến người xem cảm thấy được mở mang tầm mắt lớn, với kinh phí đầu tư khủng cùng quả trailer hấp dẫn, người xem chắc chắn sẽ thích bộ phim này.

>>> Xem thêm : Phi vụ thế kỷ 2

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Now You See Me?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Now You See Me?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Now You See Me?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Now You See Me không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Now You See Me”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào