Miss & Mrs. Cops

Phi Vụ Nữ Quyền - Miss & Mrs. Cops

Miss & Mrs. Cops

Tags: , ,
0

Phi Vụ Nữ Quyền – Miss & Mrs. Cops – Một bộ phim hài hước, sâu cay

Thông tin phim:

  • Tên phim: Phi Vụ Nữ Quyền 
  • Thể loại: Hài, tội phạm
  • Đạo diễn: Jung Da-won
  • Sản xuất: Byun Bong-hyun
  • Kịch bản: Jung Da-won
  • Diễn viên: Ra Mi-ran, Lee Sung-kyung
  • Năm phát hành: 09/05/2019
  • Thời lượng: 107 phút
  • Quốc Gia: Hàn Quốc

Nội dung phim: Phi Vụ Nữ Quyền – Miss & Mrs. Cops

Sau khi kết hôn, cựu sĩ quan cảnh sát có tên Mi-yeong bắt đầu công việc mới tại Trung tâm dịch vụ công cộng, cô làm việc chung với chị dâu của mình là Mi-yeong. Hai người họ phát hiện ra một thanh niên nghiện ma túy trong quá trình điều tra vụ tự tử của một phụ nữ trẻ, hắn ta đã hiếp dâm, quay phim phụ nữ và đăng các vụ hiếp dâm đó lên mạng nhằm trục lợi.

Họ bắt đầu dấn thân vào con đường nguy hiểm khi cấp trên không chịu tiếp nhận vụ án, từ đây, nhiều sự việc xảy ra mở thắt cho một câu chuyện không kém phần li kỳ, hấp dẫn.

Đến cuối cùng, liệu họ có bắt được tên hung thủ biến thái kia không? Những tình huống hài hước giữa hai cô nàng là điểm nhấn cho Phi Vụ Nữ Quyền, khiến bộ phim theo mô típ tội phạm này đỡ phần nặng nề hơn. Bên cạnh đó, sự nhập tâm của hai nữ chính càng làm tăng thêm độ hấp dẫn của bộ phim.

Bộ phim này nổi lên sau vụ án quay lén clip sex, môi giới mại dâm của Seung Ri, Phi Vụ Nữ Quyền như một cú đòn giáng cực mạnh vào những kẻ có tiền, cậy quyền mà lạm dụng những cô gái trẻ. Bộ phim thành công nhờ những tiếng cười hài hước, cùng với những pha hành động đầy ấn tượng, điều này khiến cho khán giả muốn xem đi xem lại nhiều lần mà không ngán.

Nếu những ai còn đang lăn tăn không biết xem gì để giải trí cuối tuần thì Phi vụ nữ quyền và một phim cực kỳ thích hợp cần phải cân nhắc đấy!

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Miss & Mrs. Cops?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Miss & Mrs. Cops?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Miss & Mrs. Cops?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Miss & Mrs. Cops không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Miss & Mrs. Cops”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào