Miss & Mrs. Cops

Download Miss & Mrs. Cops

Tải về

Tải phim và download phim Miss & Mrs. Cops miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Phi Vụ Nữ Quyền - Miss & Mrs. Cops

Miss & Mrs. Cops

Tags: , ,
0

Phi Vụ Nữ Quyền – Miss & Mrs. Cops – Một bộ phim hài hước, sâu cay

Thông tin phim:

  • Tên phim: Phi Vụ Nữ Quyền 
  • Thể loại: Hài, tội phạm
  • Đạo diễn: Jung Da-won
  • Sản xuất: Byun Bong-hyun
  • Kịch bản: Jung Da-won
  • Diễn viên: Ra Mi-ran, Lee Sung-kyung
  • Năm phát hành: 09/05/2019
  • Thời lượng: 107 phút
  • Quốc Gia: Hàn Quốc

Nội dung phim: Phi Vụ Nữ Quyền – Miss & Mrs. Cops

Sau khi kết hôn, cựu sĩ quan cảnh sát có tên Mi-yeong bắt đầu công việc mới tại Trung tâm dịch vụ công cộng, cô làm việc chung với chị dâu của mình là Mi-yeong. Hai người họ phát hiện ra một thanh niên nghiện ma túy trong quá trình điều tra vụ tự tử của một phụ nữ trẻ, hắn ta đã hiếp dâm, quay phim phụ nữ và đăng các vụ hiếp dâm đó lên mạng nhằm trục lợi.

Họ bắt đầu dấn thân vào con đường nguy hiểm khi cấp trên không chịu tiếp nhận vụ án, từ đây, nhiều sự việc xảy ra mở thắt cho một câu chuyện không kém phần li kỳ, hấp dẫn.

Đến cuối cùng, liệu họ có bắt được tên hung thủ biến thái kia không? Những tình huống hài hước giữa hai cô nàng là điểm nhấn cho Phi Vụ Nữ Quyền, khiến bộ phim theo mô típ tội phạm này đỡ phần nặng nề hơn. Bên cạnh đó, sự nhập tâm của hai nữ chính càng làm tăng thêm độ hấp dẫn của bộ phim.

Bộ phim này nổi lên sau vụ án quay lén clip sex, môi giới mại dâm của Seung Ri, Phi Vụ Nữ Quyền như một cú đòn giáng cực mạnh vào những kẻ có tiền, cậy quyền mà lạm dụng những cô gái trẻ. Bộ phim thành công nhờ những tiếng cười hài hước, cùng với những pha hành động đầy ấn tượng, điều này khiến cho khán giả muốn xem đi xem lại nhiều lần mà không ngán.

Nếu những ai còn đang lăn tăn không biết xem gì để giải trí cuối tuần thì Phi vụ nữ quyền và một phim cực kỳ thích hợp cần phải cân nhắc đấy!

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Miss & Mrs. Cops rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Miss & Mrs. Cops

Be the first to review “Miss & Mrs. Cops”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào