Midnight In Paris

Download Midnight In Paris

Tải về

Tải phim và download phim Midnight In Paris miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Nửa Đêm Ở Paris - Midnight In Paris

Midnight In Paris

Tags: , ,
0

Nửa Đêm Ở Paris – Midnight In Paris – Giải trí ngày cuối tuần

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nửa Đêm Ở Paris – Midnight In Paris
  • Thể loại: hài, kỳ ảo, tâm lý tình cảm
  • Đạo diễn: Woody Allen
  • Sản xuất: Letty Aronson, Stephen Tenenbaum, Jaume Roures
  • Kịch bản:  Woody Allen
  • Diễn viên: Kathy Bates, Adrien Brody, Carla Bruni, Marion Cotillard, Rachel McAdams, Tom Hiddleston, Léa Seydoux, Michael Sheen, Owen Wilson
  • Năm phát hành: 2011 
  • Thời lượng: 94 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: 

Nửa đêm ở Paris (Midnight in Paris) được Woody Allen viết kịch bản và đạo diễn và là một bộ phim hài tưởng tượng lãng mạn sản xuất năm 2011.

Bộ phim có cốt truyện xoay quanh nhân vật Gil Pender. Bị những khủng hoảng trong tư tưởng và cuộc sống gia đình nhưng hiện anh đang là một nhà biên kịch nổi tiếng của Hollywood . Gil muốn là người viết ra được cuốn tiểu thuyết cho riêng mình nhưng INEZ lại muốn tập trung vào việc viết kịch bản, Gil muốn sống ở Paris, trong khi INEZ lại muốn sống ở Malibu. Một đêm nọ, Gil vì buồn chán quá mà đã đi nhậu một đêm say khướt, vô tình gặp được những người bạn giúp anh đi du hành thời gian và khám phá ra nhiều điều thú vị.

Cũng từ đó, cuộc sống anh bắt đầu một trang khác. Ban ngày anh sống ở cuộc sống thực tại còn ban đêm thì đi về những mốc lịch sử cổ xưa để tìm hiểu. Cũng chính vì điều này mà anh viết được nên một cuốn tiểu thuyết cho riêng mình và có một mối tình lãng mạn với một cô gái ở quá khứ. Điều này khiến anh cảm thấy mâu thuẫn.

Bộ phim đem lại cho người xem nhiều cảm xúc mới mẻ cũng như là những điều thú vị mà người xem có thể tìm thấy được trong một tác phẩm phiêu lưu kỳ ảo tuyệt vời này. Hãy xem ngay để có những phút giây giải trí hấp dẫn nhé!

>>> Chúc bạn xem phim vui vẻ tại bilumoi

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Midnight In Paris rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Midnight In Paris

Be the first to review “Midnight In Paris”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào