Frozen

Nữ Hoàng Băng Giá - Frozen

Frozen

Tags: , ,
0

Nữ Hoàng Băng Giá – Frozen – Cái kết đẹp cho tình chị em

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nữ Hoàng Băng Giá – Frozen
  • Thể loại: Phim hoạt hình
  • Đạo diễn:  Chris Buck, Jennifer Lee
  • Sản xuất:  Peter Del Vecho
  • Kịch bản: Jennifer Lee
  • Diễn viên:  Kristen Bell, Josh Gad, Santino Fontana, Idina Menzel, Jonathan Groff
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 102 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Nữ Hoàng Băng Giá – Frozen

Elsa được trời phú cho phép thuật có thể điều khiển gió và làm ra băng, nhưng cô lại cảm thấy đó là nỗi bất hạnh vì ai ai cũng xa lánh, và cô vô tình khiến cho cô em gái của mình tổn thương trong một lần chơi đùa quá trớn. Cũng chính vì điều này mà hai người bị ngăn cách, Anna tội nghiệp sau khi được các thần lùn chữa trị khỏi thì cũng đã bị xóa đi phần ký ức về phép thuật của Elsa, thành ra không biết vì sao chị mình xa lánh mình như thế. 

Ba năm sau đó, Elsa đã trở thành cô thiếu nữ 21 tuổi và chuẩn bị đăng quang ngôi vị nữ hoàng, cũng trong buổi tiệc này, Anna đã gặp được chàng hoàng tử Hans ở quần đảo Phương Nam, và khi Anna và Elsa đã hàn gắn lại được mối quan hệ chị em cũng là lúc Anna muốn được chị mình ban phúc và muốn kết hôn cùng với Hans, Elsa từ chối và vô tình bộc lộ quyền năng của mình khiến mọi người hoảng sợ. Sau đó cô bỏ chạy vào sâu trong rừng, biến cả vương quốc chìm trong băng tuyết, đồng thời cũng tự xây cho mình một tòa lâu đài và tạo ra người tuyết Olaf. 

Trên hành trình tìm kiếm chị mình, Anna đã gặp được anh chàng Sven cùng chú tuần lộc của anh ta, họ đã cùng nhau tìm kiếm Elsa và gặp gỡ được Olaf, Olaf đưa họ vào tòa lâu đài, Elsa lúc này vì sợ làm tổn thương em gái nhưng lại vô tình đánh trúng vào ngực Anna, khiến Anna đau đớn và dần dần biến thành băng tuyết nếu không có nụ hôn đích thực. 

Về phần Hans, khi Anna ngỏ ý muốn hắn giúp thì hắn lại phủi tay từ chối và tiết lộ ra mục đích kết hôn với cô là vì ngai báu, và muốn giết chết Elsa, bằng tình yêu thương của một người em gái, Anna đã chắn mũi gươm của Hans đỡ cho chị gái mình và hóa thành băng tuyết, nhưng Elsa đã khiến cô trở lại như cũ vì trái tim chứa chan sự ấm áp dành cho Anna. 

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Frozen?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Frozen?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Frozen?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Frozen không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Frozen”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào