Horrible Bosses

Những Vị Sếp Khó Tính - Horrible Bosses

Horrible Bosses

Tags:
0

Những Vị Sếp Khó Tính – Horrible Bosses – Hài hước, sâu cay

Thông tin phim:

  • Tên phim: Những Vị Sếp Khó Tính – Horrible Bosses
  • Thể loại: Hài hước, tội phạm
  • Đạo diễn: Seth Gordon
  • Sản xuất:  Brett Ratner, Jay Stern
  • Kịch bản:  Michael Markowitz
  • Diễn viên: Jason Bateman, Charlie Day, Jason Sudeikis, Jennifer Aniston, Colin Farrell, Kevin Spacey, Jamie Foxx
  • Năm phát hành: 30/6/2011
  • Thời lượng: 98 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung: Những Vị Sếp Khó Tính

Một bộ phim nói về cuộc sống văn phòng đầy phức tạp mang tên Những Vị Sếp Khó Tính – Horrible Bosses đã giúp cho đạo diễn Seth Gordon đem lại vô số thành tích đáng nể vì sự sâu cay mà vị này đưa vào bộ phim cùng những tình huống hài hước không thể đỡ nổi. 

Bộ phim xoay quanh ba nhân vật chính, đó là Nick Hendricks, Dale Arbus và Kurt Buckman có âm mưu muốn giết những vị sếp kinh khủng của mình bởi ông ta quá biến thái và tàn bạo có tên  Dave Harken, Julia Harris và Bobby Pellitt – bởi họ đã làm những điều vô cùng tệ hại với ba anh chàng này trong suốt thời gian dài. Đỉnh điểm và Nick luôn bị ông chủ của mình quấy rối tình dục ngay khi có cơ hội làm điều đó.

Dale thì lại bị cô chủ của mình lợi dụng, gạ gẫm phải lên giường với cô ta mặc dù anh đã có vợ chưa cưới, còn Kurt thì lại bị tên sếp mới lên gây phiền phức và đứng trên bờ vực mất việc. Cả ba đã thống nhất với nhau một kế hoạch kinh khủng bởi nhận ra đời mình sẽ tốt đẹp hơn khi ba con người kia biến mất vĩnh viễn.

Mặc dù là những nhân vật có ý đồ xấu, nhưng ba chàng trai vai chính này tạo được khá nhiều tiếng cười cho người xem bởi những tình huống họ gặp phải “cười ra nước mắt” cùng sự vụng về vì lần đầu ra tay giết người nên khó thành công như mong đợi. Bộ phim có nhịp độ vừa phải khiến người xem hình dung ra câu chuyện nhanh chóng.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Horrible Bosses?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Horrible Bosses?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Horrible Bosses?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Horrible Bosses không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Horrible Bosses”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào