Horrible Bosses

Download Horrible Bosses

Tải về

Tải phim và download phim Horrible Bosses miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Những Vị Sếp Khó Tính - Horrible Bosses

Horrible Bosses

Tags:
0

Những Vị Sếp Khó Tính – Horrible Bosses – Hài hước, sâu cay

Thông tin phim:

  • Tên phim: Những Vị Sếp Khó Tính – Horrible Bosses
  • Thể loại: Hài hước, tội phạm
  • Đạo diễn: Seth Gordon
  • Sản xuất:  Brett Ratner, Jay Stern
  • Kịch bản:  Michael Markowitz
  • Diễn viên: Jason Bateman, Charlie Day, Jason Sudeikis, Jennifer Aniston, Colin Farrell, Kevin Spacey, Jamie Foxx
  • Năm phát hành: 30/6/2011
  • Thời lượng: 98 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung: Những Vị Sếp Khó Tính

Một bộ phim nói về cuộc sống văn phòng đầy phức tạp mang tên Những Vị Sếp Khó Tính – Horrible Bosses đã giúp cho đạo diễn Seth Gordon đem lại vô số thành tích đáng nể vì sự sâu cay mà vị này đưa vào bộ phim cùng những tình huống hài hước không thể đỡ nổi. 

Bộ phim xoay quanh ba nhân vật chính, đó là Nick Hendricks, Dale Arbus và Kurt Buckman có âm mưu muốn giết những vị sếp kinh khủng của mình bởi ông ta quá biến thái và tàn bạo có tên  Dave Harken, Julia Harris và Bobby Pellitt – bởi họ đã làm những điều vô cùng tệ hại với ba anh chàng này trong suốt thời gian dài. Đỉnh điểm và Nick luôn bị ông chủ của mình quấy rối tình dục ngay khi có cơ hội làm điều đó.

Dale thì lại bị cô chủ của mình lợi dụng, gạ gẫm phải lên giường với cô ta mặc dù anh đã có vợ chưa cưới, còn Kurt thì lại bị tên sếp mới lên gây phiền phức và đứng trên bờ vực mất việc. Cả ba đã thống nhất với nhau một kế hoạch kinh khủng bởi nhận ra đời mình sẽ tốt đẹp hơn khi ba con người kia biến mất vĩnh viễn.

Mặc dù là những nhân vật có ý đồ xấu, nhưng ba chàng trai vai chính này tạo được khá nhiều tiếng cười cho người xem bởi những tình huống họ gặp phải “cười ra nước mắt” cùng sự vụng về vì lần đầu ra tay giết người nên khó thành công như mong đợi. Bộ phim có nhịp độ vừa phải khiến người xem hình dung ra câu chuyện nhanh chóng.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Horrible Bosses rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Horrible Bosses

Be the first to review “Horrible Bosses”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào