Charlie’s Angels 2019

Download Charlie’s Angels 2019

Tải về

Tải phim và download phim Charlie’s Angels 2019 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Những Thiên Thần Của Charlie - Charlie's Angels 2019

Charlie’s Angels 2019

Tags: ,
0

Những Thiên Thần Của Charlie – Charlies Angels – Những nữ điệp viên siêu xinh đẹp

Thông tin phim:

  • Tên phim: Những Thiên Thần Của Charlie – Charlies Angels
  • Thể loại: Hành động, hài 
  • Đạo diễn: Elizabeth Banks
  • Sản xuất: Elizabeth Banks, Max Handelman, Elizabeth Cantillon, Doug Belgrad
  • Kịch bản: Elizabeth Banks
  • Diễn viên: Kristen Stewart, Naomi Scott, Ella Balinska, Sam Claflin, Noah Centineo, Jonathan Tucker, Djimon Hounsou, Elizabeth Banks, Patrick Stewart
  • Năm phát hành: 14/11/2019
  • Thời lượng: 119 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung:

Chắc hẳn có khá nhiều người đã xem qua “Những thiên thần của Charlies” phiên bản cũ đã từng rất ấn tượng với ba cô nàng điệp viên hài hước, xinh đẹp và cá tính cùng với những phi vụ hấp dẫn thì trong bộ phim Những Thiên Thần Của Charlie – Charlies Angels phiên bản 2019 lần này sẽ hấp dẫn hơn với những gương mặt mới, những trò vui mới và những câu chuyện hài hước mới hứa hẹn sẽ đem lại sự bùng nổ.

Dựa trên phần cũ, những thiên thần của Charlie – Charlies Angels có cốt truyện nối tiếp, đó là những thế hệ điệp viên mới bao gồm: Kristen Stewart, Naomi Scott, và Ella Balinska làm việc cho Charles Townsend bí ẩn dưới sự chỉ huy của  Elizabeth Banks. Những cô nàng này có nhiệm vụ  giữ bảo mật cho những khách hàng tư nhân, sở hữu nhiều kỹ năng tài giỏi khác để trang bị cho cuộc chiến sắp tới. Và khi có cảnh báo về một công nghệ có khả năng phá hủy nhân loại, những cô nàng này đã được triệu tập để chống lại thế lực xấu xa.

Bộ phim có tình tiết nhanh, cốt truyện liền mạch, rõ ràng, đem lại cho người xem sự thích thú, nhịp độ phim khiến người xem khó đoán biết trước được tình huống xảy ra tiếp theo như thế nào, chính vì điều đó khơi dậy sự tò mò và khiến người xem phải xem từ đầu đến cuối. Bộ phim khá thành công kể từ ngày đầu tiên ra mắt và nhận được hiệu ứng tích cực từ người xem.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Charlie’s Angels 2019 rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Charlie's Angels 2019

Be the first to review “Charlie’s Angels 2019”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào