Charlie’s Angels 2019

Những Thiên Thần Của Charlie - Charlie's Angels 2019

Charlie’s Angels 2019

Tags: ,
0

Những Thiên Thần Của Charlie – Charlies Angels – Những nữ điệp viên siêu xinh đẹp

Thông tin phim:

  • Tên phim: Những Thiên Thần Của Charlie – Charlies Angels
  • Thể loại: Hành động, hài 
  • Đạo diễn: Elizabeth Banks
  • Sản xuất: Elizabeth Banks, Max Handelman, Elizabeth Cantillon, Doug Belgrad
  • Kịch bản: Elizabeth Banks
  • Diễn viên: Kristen Stewart, Naomi Scott, Ella Balinska, Sam Claflin, Noah Centineo, Jonathan Tucker, Djimon Hounsou, Elizabeth Banks, Patrick Stewart
  • Năm phát hành: 14/11/2019
  • Thời lượng: 119 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung:

Chắc hẳn có khá nhiều người đã xem qua “Những thiên thần của Charlies” phiên bản cũ đã từng rất ấn tượng với ba cô nàng điệp viên hài hước, xinh đẹp và cá tính cùng với những phi vụ hấp dẫn thì trong bộ phim Những Thiên Thần Của Charlie – Charlies Angels phiên bản 2019 lần này sẽ hấp dẫn hơn với những gương mặt mới, những trò vui mới và những câu chuyện hài hước mới hứa hẹn sẽ đem lại sự bùng nổ.

Dựa trên phần cũ, những thiên thần của Charlie – Charlies Angels có cốt truyện nối tiếp, đó là những thế hệ điệp viên mới bao gồm: Kristen Stewart, Naomi Scott, và Ella Balinska làm việc cho Charles Townsend bí ẩn dưới sự chỉ huy của  Elizabeth Banks. Những cô nàng này có nhiệm vụ  giữ bảo mật cho những khách hàng tư nhân, sở hữu nhiều kỹ năng tài giỏi khác để trang bị cho cuộc chiến sắp tới. Và khi có cảnh báo về một công nghệ có khả năng phá hủy nhân loại, những cô nàng này đã được triệu tập để chống lại thế lực xấu xa.

Bộ phim có tình tiết nhanh, cốt truyện liền mạch, rõ ràng, đem lại cho người xem sự thích thú, nhịp độ phim khiến người xem khó đoán biết trước được tình huống xảy ra tiếp theo như thế nào, chính vì điều đó khơi dậy sự tò mò và khiến người xem phải xem từ đầu đến cuối. Bộ phim khá thành công kể từ ngày đầu tiên ra mắt và nhận được hiệu ứng tích cực từ người xem.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Charlie’s Angels 2019?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Charlie’s Angels 2019?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Charlie’s Angels 2019?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Charlie’s Angels 2019 không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Charlie’s Angels 2019”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào