Anomalisa

Download Anomalisa

Tải về

Tải phim và download phim Anomalisa miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn - Anomalisa

Anomalisa

Tags:
0

Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn – Anomalisa (2015)

Thông tin phim:

  • Tên phim: Những Mảnh Ghép Của Nỗi Cô Đơn (2015)
  • Thể loại: Hài, hoạt hình, tâm lý
  • Đạo diễn: Duke Johnson, Charlie Kaufman
  • Sản xuất: Rosa Tran, Duke Johnson, Charlie Kaufman, Dino Stamatopoulos
  • Kịch bản: Charlie Kaufman
  • Diễn viên: David Thewlis, Jennifer Jason Leigh, Tom Noonan
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 90 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung:

Anomalisa là bộ phim hoạt hình kể về Michael Stone, một chuyên gia dịch vụ khách hàng. Ông được biết đến như một người không thể tương tác sâu sắc với người khác. Dường như, ông đang trải nghiệm một cái gì đó khác thường.

Năm 2005, Michael Stone đáp chuyến bay tới Cincinnati, Ohio để quảng bá cuốn sách mới nhất của ông tại một hội nghị trong khách sạn. Nhưng ông cảm thấy xa cách với mọi người xung quanh, những người mà ông cho là có khuôn mặt va giọng nói giống hệt nhau. Bao gồm cả vợ và con trai ông. Không nhạy cảm với sự phấn khích và sự thiếu quan tâm đã khiến ông không thể sống tách ra khỏi quan điểm của chính mình.

Trong chuyến công tác, có một thứ đã thay đổi con người ông. Stone bị mê hoặc bởi vẻ ngoài và giọng nói của một người phụ nữa lạ, Lisa. Ông chủ động làm quen và mời cô đến một quán bar. Họ chia sẻ về bản thân cùng nhau. Sau đó, ông quyết định đặt biệt danh cho cô là “Anomalisa”. Người lạ phi thường này đã dần dần trở thành phương thuốc cho quan điểm tiêu cực của Stone. Điều này có thể sẽ thay đổi cuộc sống trần tục của ông trong suốt những năm qua.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Anomalisa rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Anomalisa

Be the first to review “Anomalisa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào