La La Land

Download La La Land

Tải về

Tải phim và download phim La La Land miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Những Kẻ Khờ Mộng Mơ - La La Land

La La Land

Tags:
0

Những Kẻ Khờ Mộng Mơ – La La Land – Dành cho những ai đang tuyệt vọng

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chuyến Phiêu Lưu Trên Đảo Hawaii Aloha Scooby-Doo!
  • Thể loại: Nhạc kịch, hài hước, lãng mạng
  • Đạo diễn:  Damien Chazelle
  • Sản xuất: Fred Berger, Gary Gilbert, Jordan Horowitz, Marc Platt
  • Kịch bản: Damien Chazelle
  • Diễn viên: Ryan Gosling, Emma Stone, J. K. Simmons, Finn Wittrock, Rosemarie DeWitt, Meagen Fay
  • Năm phát hành:  2016
  • Thời lượng: 128 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Những Kẻ Khờ Mộng Mơ – La La Land

Đối với những ai đã coi qua High school musical thì chắc hẳn sẽ hứng thú khi xem La La Land, bởi bộ phim này cũng là một trong những bộ phim nhạc kịch được nhiều người yêu thích. 

Cốt truyện phim xoay quanh cô nàng diễn và và nhân viên pha chế mang hoài bão, khát vọng lớn vì nhân duyên rong ruổi đưa cô gặp mặt chàng nhạc công jazz có tên Sebastian, họ đã nhiều lần chạm mặt ngay sau đó và nói lên hoài bão của mình, định sẽ đi chung đường vào phút cuối nhưng lại vì một vài lý do mà rẽ ngang. 

Sau này, khi hai người họ gặp lại, Sebastian đã là chủ hộp đêm lớn còn cô gái kia đã thành diễn viên nổi tiếng. Họ không ái ngại khi gặp nhau mà trái lại còn hạnh phúc vì thấy nhau thành công và đạt được ý nguyện. 

Tình cảm đôi lúc không cần phải đạt được như ý mới gọi là hạnh phúc, nhìn người mình thích đạt được ý nguyện mới là điều khiến ai cũng mong đợi. Như hai nhân vật chính trong phim tạo sự bồi hồi và tiếc nuối cho khán giả vì không thể thành đôi, nhưng trái lại, họ lại đạt được những hoài bão, khát khao của mình mặc cho bao nhiêu khó khăn chồng chất, bao nhiêu lời nói dèm pha, điều đó khiến họ nhanh chóng thành công.

Bộ phim là động lực dành cho những ai đang muốn thực hiện hoài bão hiện tại, nhịp phim nhẹ nhàng, lôi cuốn, da diết đáng nhớ, xen lẫn nhiều bài hát hay do các diễn viên trong phim thể hiện khiến nhiều người bồi hồi không nguôi.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim La La Land rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film La La Land

Be the first to review “La La Land”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào