The Beguiled

Những Kẻ Khát Tình - The Beguiled

The Beguiled

Tags: , , ,
0

Những Kẻ Khát Tình – The Beguiled – Một bộ phim điện ảnh chính kịch Mỹ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Những Kẻ Khát Tình – The Beguiled
  • Thể loại: giật gân, tâm lý
  • Đạo diễn: Sofia Coppola
  • Sản xuất: Youree Henley, Sofia Coppola
  • Kịch bản:  Sofia Coppola
  • Diễn viên: Colin Farrell, Nicole Kidman, Kirsten Dunst, Elle Fanning
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 94 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Những Kẻ Khát Tình – The Beguiled 

Những Kẻ Khát Tình – The Beguiled là một bộ phim chính kịch Mỹ được dựng lên dựa trên tiểu thuyết A Painted Devil của nhà văn Thomas P. Cullinan và cũng dựa trên nguyên tác trước đó là tác phẩm của Cullinan được chiếu vào năm 1971.

Những Kẻ Khát Tình – The Beguiled có nội dung xoay quanh một cô nữ sinh trường tư thục trong một lần đi hái nấm thì gặp được một người lính bị thương trong rừng. Sau một hồi băn khoăn thì cô quyết định đem người đàn ông đó về để chữa lành vết thương mặc dù biết anh ta thuộc phe thù địch. Tuy nhiên, cô lại không ngờ đến hiểm họa khôn lường về việc này, điều này khiến cho ngôi trường cô đang học gặp nhiều rắc rối lớn và nguy hiểm rình rập.

Bộ phim thuộc thể loại tâm lý, giật gân đem lại sự hồi hộp cho người xem qua từng thướt phim, lấy bối cảnh chiến tranh, bộ phim khắc họa được sự khắc nghiệt mà nó mang lại cùng ranh giới mong manh giữa sự sống và cái chết, những thứ mà bộ phim mang lại cho người xem là sự buồn bã, những cảm xúc về một tình yêu cháy bỏng và sự khiếp đảm về cái tính vô nhân đạo mà chiến tranh mang lại.

Những diễn viên trong phim đã hoàn thành khá tốt vai trò của mình, đem lại một tổng thể hoàn chỉnh của bộ phim. Bên cạnh đó, những cảnh đẹp của phim cũng khiến người xem thổn thức, không thể nào bỏ lỡ một bộ phim với nhiều khung cảnh đẹp mắt nên thơ như đây được.

>>> Bạn đang xem phim vietsub phụ đề tiếng việt tại xemvtv

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Beguiled?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Beguiled?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Beguiled?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim The Beguiled không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “The Beguiled”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào