Beginners

Download Beginners

Tải về

Tải phim và download phim Beginners miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Những Con Người Mới - Beginners

Beginners

Tags: ,
0

Những Con Người Mới – Beginners – Khai thác chủ đề đồng tính hấp dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Những Con Người Mới – Beginners
  • Thể loại: Bi kịch, hài, tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn:  Mike Mills
  • Sản xuất: Leslie Urdang, Dean Vanech, Miranda de Pencier, Lars Knudsen. Jay Van Hoy
  • Kịch bản: Mike Mills
  • Diễn viên: Ewan McGregor, Christopher Plummer, Mélanie Laurent, Goran Višnjić
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 104 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Những Con Người Mới – Beginners 

Những Con Người Mới – Beginners là một bộ phim khai thác góc khuất của những người đồng tính cực hay, đem lại sự đồng cảm cho đông đảo người xem và khiến nhiều người có thể thấy chính mình trong câu chuyện.

Những Con Người Mới – Beginners có cốt truyện xoay quanh nhân vật tên Hal, sau khi vợ chết thì ông cũng đã ngót 75 tuổi, lúc này, ông tiết lộ cho con trai biết giới tính thật của mình – ông là một người đồng tính. Vào những ngày cuối đời, ông tham gia các câu lạc bộ dành cho LGBT và được là chính mình, dù là trong giây phút ngắn ngủi. Hal và con trai cũng có dịp gần gũi nhau hơn, Oliver và cha mình cũng có thời gian bên nhau trò chuyện lâu hơn, cũng chính nhờ cha mình mà mãi sau này khi Hal mất, Oliver đã có can đảm tiến tới tình yêu với Anna, một diễn viên trẻ người Pháp anh gặp được ở bữa tiệc.

Bộ phim là một dòng hồi tưởng đan xen, có cả yếu tố tâm lý và tác giả là người đã khéo léo lồng ghép chủ đề đồng tính cực kỳ nhạy cảm nhưng lại vô cùng trong sáng vào bộ phim. Chúng ta có thể thấy được sự dồn nén suốt nhiều năm của Hal – giống như những người đồng tính ở thời điểm trước, không dám sống vì bản thân mình vì sợ dị nghị, sợ xã hội để rồi vào giây phút cuối đời, khi không còn gì tiếc nuối thì lại một lần nữa ông sống một cuộc đời ông mong muốn.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Beginners rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Beginners

Be the first to review “Beginners”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào